Bất ngờ xuất hiện 6 video concept trận đánh giữa Venom và Carnage: Khốc liệt hơn cả khi đấu với Spider Man

Nguyễn Trần Đăng KhoaĐăng lúc

Dù năm sau, Carnage mới được ra mắt trong vũ trụ điện ảnh của Sony, nhưng ban đầu hắn đã suýt trở thành kẻ thù chính của Venom trong phần phim 2018

Trong đoạn post-credit của bộ phim Venom , khán giả đã thấy hình ảnh của nhân vật Cletus Kasady, sau này là Carnage khi sáp nhập với Symbiote, do nam diễn viên Woody Harrelson đảm nhận. Carnage chính là phản diện chính của Venom 2, được dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2021. 

Bất ngờ xuất hiện 6 video concept trận đánh giữa Venom và Carnage: Khốc liệt hơn cả khi đấu với Spider Man Ảnh 1
Cletus Kasady
Bất ngờ xuất hiện 6 video concept trận đánh giữa Venom và Carnage: Khốc liệt hơn cả khi đấu với Spider Man Ảnh 2

Tuy nhiên, ban đầu Sony đã có ý định mang nhân vật này đến với màn ảnh lớn ngay trong phần đầu của Venom được ra mắt năm 2018.

Dù không có bất kì sự liên quan nào đến với Spider Man - siêu anh hùng được yêu thích nhất mọi thời đại, nhưng bom tấn Venom của nhà Sony cũng đã xuất sắc thu về doanh thu hơn 800 triệu đô trên toàn thế giới. Đây cũng là tiền đề cực kì vững chắc để họ có thể tiếp tục phát triển phần sau của câu chuyện, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6 năm sau.

Mới đây, một họa sĩ có tên Paolo Giandoso đã chia sẻ loạt concept art được cho là đã từng được cân nhắc bỏ vào trong Venom 2018 nếu Carnage thật sự xuất hiện trong đó. Tất cả những bức hình và đoạn video được đăng tải thông qua trang Twitter The Venom Site.

Bất ngờ xuất hiện 6 video concept trận đánh giữa Venom và Carnage: Khốc liệt hơn cả khi đấu với Spider Man Ảnh 3
Bất ngờ xuất hiện 6 video concept trận đánh giữa Venom và Carnage: Khốc liệt hơn cả khi đấu với Spider Man Ảnh 4
Bất ngờ xuất hiện 6 video concept trận đánh giữa Venom và Carnage: Khốc liệt hơn cả khi đấu với Spider Man Ảnh 5
Bất ngờ xuất hiện 6 video concept trận đánh giữa Venom và Carnage: Khốc liệt hơn cả khi đấu với Spider Man Ảnh 6

Như có thể thấy, cả Venom và Carnage đều sở hữu những đặc tính và sức mạnh to lớn của chủng loài Symbiote, như cộng sinh lên người vật chủ, hay biến đổi hình dạng cơ thể tùy ý.

Dù chỉ mới là những video concept, nhưng các fan có thể phần nào tưởng tượng mức độ hoành tráng của trận đánh giữa Venom và Carnage khi chúng được đưa lên màn ảnh lớn với sự can thiệp của những hiệu ứng điện ảnh xịn xò.

Bất ngờ xuất hiện 6 video concept trận đánh giữa Venom và Carnage: Khốc liệt hơn cả khi đấu với Spider Man Ảnh 7

Trailer của Venom 2 dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, và bộ phim sẽ ra mắt khán giả trong năm 2021 nếu mọi thứ vẫn diễn ra theo đúng tiến độ.

BÀI VIẾT

Nguyễn Trần Đăng Khoa