Phim Ảnh

Bất ngờ trước bộ ảnh cưới 'cổ tích' đẹp mê hồn của UEE và Kim Kang Woo, nhìn là muốn kết hôn

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Chắc hẳn ai cũng sẽ siêu lòng trước bộ ảnh cưới "cực kỳ" ngọt ngào, lãng mạn của cựu thành viên Afterschool và nam diễn viên nổi tiếng Kim Kang Woo.

Như vậy là vào chủ nhật vừa qua, tập cuối của drama tình cảm, gia đình, hài hước Chồng tôi là Oh Jak Doo đài MBC chính thức lên sóng khán giả trong và ngoài nước. Đây được xem là một trong những bộ phim hiếm thấy trong những năm gần đây có kết thúc có hậu. Như các bạn đã theo dõi, nội dung của Chồng tôi là Oh Jak Doo mang tính nhân văn, dàn diễn viên có diễn xuất tốt. Theo đó, phim sở hữu lượng rating khá cao và được khán giả ở mọi lứa tuổi mến mộ, yêu thích.

Trong tập cuối, Han Seung Joo (Uee) - cô gái thành thị ở độ tuổi giữa 30, hiện đang là PD (nhà sản xuất) cho một đài truyền hình và chàng trai nông thôn - vốn là một nghệ nhân danh tiếng có tên là Oh Jak Doo (Kim Kang Woo) tổ chức lễ kết hôn sau khi trải qua nhiều gian nan thử thách trong tình yêu.

Chú rể rước dâu bằng xe đạp.

Cả hai sẵn sàng từ bỏ mọi thứ cao sang, sự nghiệp, của cải vật chất ở thành phố để trở về vùng quê, vùng núi sống một cuộc sống an nhàn, vui vẻ, không cần phải bận tâm về mọi chuyện như trước đây.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN