Theo báo Sina Entertaiment, gần đây những bức ảnh của Vương Tuấn Khải (TFBOYS) xuất hiện trong chương trình truyền hình ẩm thực Nhà hàng Trung Hoa 2 thường xuyên gây “sốt” trên mạng xã hội Trung Quốc. Theo đó, một số người hâm mộ hy vọng rằng chàng ca sĩ kiêm diễn viên sinh năm 1999 sớm rơi vào lưới tình. Tại sao họ lại nói như vậy, cùng tìm hiểu nhé!

Bất ngờ khi fan Trung Quốc muốn Vương Tuấn Khải (TFBOYS) yêu đương Phải chăng quá hoang đường? ảnh 0Thời gian trôi qua nhanh quá, mới ngày nào ba thành viên của TFBOYS chỉ là những cậu bé, mà bây giờ đã trở thành những chàng thiếu niên tràn đầy nhiệt huyết và nhựa sống. Những người hâm mộ đã, đang và sẽ đồng hành trên con đường sự nghiệp cùng họ cũng rất hài lòng khi thấy rằng thần tượng của mình có thể trưởng thành và phát triển tốt.

Bất ngờ khi fan Trung Quốc muốn Vương Tuấn Khải (TFBOYS) yêu đương Phải chăng quá hoang đường? ảnh 1Bất ngờ khi fan Trung Quốc muốn Vương Tuấn Khải (TFBOYS) yêu đương Phải chăng quá hoang đường? ảnh 2Bất ngờ khi fan Trung Quốc muốn Vương Tuấn Khải (TFBOYS) yêu đương Phải chăng quá hoang đường? ảnh 3Ba cậu nhóc lớn lên và tích lũy thêm kinh nghiệm khi tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau trong ngành giải trí. Ngoài con đường âm nhạc, những chàng trai của chúng ta có thể trở thành một nam diễn viên. Tất nhiên ai cũng cảm nhận được chút hạnh phúc khi họ trưởng thành. Nhưng đổi lại, khi đã là một người đàn ông, họ không thể không đảm nhận những bộ phim tình cảm-lãng mạn. Rồi một ngày không xa, chúng cũng bắt đầu rung động với một cô gái nào đó. Người hâm mộ nên chuẩn bị tâm lý trước.

Bất ngờ khi fan Trung Quốc muốn Vương Tuấn Khải (TFBOYS) yêu đương Phải chăng quá hoang đường? ảnh 4Đối với vấn đề tình yêu, có lẽ fan của Vương Tuấn Khải sẽ yên tâm hơn trong 7 năm nữa. Bởi vì, chàng trưởng nhóm đã từng tiết lộ rằng mẹ mình đã khuyên nên suy nghĩ về mối quan hệ tình cảm sau 25 tuổi. Vương Tuấn Khải là một cậu bé ngoan ngoãn, biết lắng nghe lời chia sẻ của mẹ, do đó các chị fan cũng coi như được đảm bảo trong một khoảng thời gian khá dài.

Bất ngờ khi fan Trung Quốc muốn Vương Tuấn Khải (TFBOYS) yêu đương Phải chăng quá hoang đường? ảnh 5Tuy nhiên, những “cơn gió” gần đây dường như đã có chút đổi hướng. Có rất nhiều người hâm mộ trên Weibo bày tỏ sự hy vọng Vương Tuấn Khải sẽ sớm hẹn hò. Rốt cuộc ý định của những người này là gì? Đừng nói điều đó một cách dễ dàng chứ, nếu cậu bé thực sự “rơi vào lưới tình”, lúc đó các bạn không thể oán trách được bất cứ ai đâu, mà chỉ có thể ngồi một góc mà khóc sụt sịt suốt đêm đấy!

Bất ngờ khi fan Trung Quốc muốn Vương Tuấn Khải (TFBOYS) yêu đương Phải chăng quá hoang đường? ảnh 6Hiện tại, Vương Tuấn Khải đang xuất hiện trong bộ phim truyền hình thám hiểm Thiên khanh ưng liệp với tư cách là người dẫn đầu. Trong phim, ít nhiều cậu bé cũng sẽ có tương tác tình cảm với cả Văn KỳTưởng Y Y. Chỉ với một cảnh hôn giả do góc quay mà nhiều người “đứng ngồi không yên” rồi chứ không cần có nhiều “phản ứng hóa học”.

Bất ngờ khi fan Trung Quốc muốn Vương Tuấn Khải (TFBOYS) yêu đương Phải chăng quá hoang đường? ảnh 7Bất ngờ khi fan Trung Quốc muốn Vương Tuấn Khải (TFBOYS) yêu đương Phải chăng quá hoang đường? ảnh 8 Không lẽ sau khi xem tác phẩm này, một số fan muốn thấy thần tượng của mình yêu đương hay sao? Điều đó hoàn toàn không hợp lý, không thuyết phục.Trên thực tế, những hy vọng mà người hâm mộ mong Vương Tuấn Khải yêu đương không hề liên quan đến Thiên khanh ưng liệp. Thay vào đó, chúng ta thường chỉ biết đến cậu bé “cool ngầu” trên sân khấu khi trình diễn kỹ năng hát và nhảy mà chưa bao giờ được chứng kiến cảnh cậu ấy nấu ăn cho đến xem Nhà hàng Trung Hoa 2.

Bất ngờ khi fan Trung Quốc muốn Vương Tuấn Khải (TFBOYS) yêu đương Phải chăng quá hoang đường? ảnh 9Không quá bỡ ngỡ, Tuấn Khải cũng biết cách nấu ăn đấy! Từng cử chỉ đều nghiêm túc và trông đẹp trai hơn với chiếc tạp dề. Vì vậy, giọng ca của TFBOYS khá giống một người đàn ông trưởng thành và biết nấu ăn cho bạn gái của mình như trong những bộ phim thần tượng kinh điển Hàn Quốc hoặc trong truyện ngôn tình Trung Quốc. Cảnh này chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn với người hâm mộ.

Bất ngờ khi fan Trung Quốc muốn Vương Tuấn Khải (TFBOYS) yêu đương Phải chăng quá hoang đường? ảnh 10Thật khó để tưởng tượng những gì Vương Tuấn Khải muốn nấu cho người yêu, người ta dự đoán rằng nó sẽ tuyệt hơn hàng trăm lần so với trong Nhà hàng Trung Hoa 2. Vẫn là câu hỏi ở trên, vậy người hâm mộ tưởng tượng ra cảnh này và hy vọng rằng cậu ấy sẽ sớm yêu sao?

Bất ngờ khi fan Trung Quốc muốn Vương Tuấn Khải (TFBOYS) yêu đương Phải chăng quá hoang đường? ảnh 11Ngoài những hình ảnh nấu ăn, có một bức ảnh do fan chụp của Vương Tuấn Khải và Triệu Vy trong thời gian ghi hình được đăng tải và chia sẻ nhanh chóng lên mạng xã hội. Bức ảnh này thu hút sự chú ý khi họ cùng nhau đi trên đường phố, đặc biệt đôi mắt ngọt lịm của cậu bé khi nhìn chị “tiền bối”. Nhiều người liên tưởng, cái nhìn ấy thực sự lãng mạn, như thể cậu ấy đang trong thời kỳ hẹn hò.

Bất ngờ khi fan Trung Quốc muốn Vương Tuấn Khải (TFBOYS) yêu đương Phải chăng quá hoang đường? ảnh 12Tôi đột nhiên nghĩ đến việc, nếu cậu ấy hẹn hò và đang yêu thì sẽ thế nào nhỉ? Liệu các bạn có muốn thấy Vương Tuấn Khải yêu không?