Phim Ảnh

Đoàn kịch 'Như mộng chi mộng' mở tiệc liên hoan, Lý Thấm có mặt chúc mừng Tiêu Chiến

Migi
Chia sẻ

Saostar - Hình ảnh hai người đi ăn cùng nhau khiến dân mạng dấy lên tin đồn Lý Thấm - Tiêu Chiến hẹn hò nhưng sự thật là...

Tối 20/6, đoàn kịch Như mộng chi mộng có buổi công diễn cuối tại Thành Đô. Kết thúc vở kịch, cả đoàn cùng tụ họp ăn lẩu tại một nhà hàng địa phương. Trong đó, nam diễn viên chính Tiêu Chiến cũng tham dự.

Đoàn kịch 'Như mộng chi mộng' mở tiệc liên hoan, Lý Thấm có mặt chúc mừng Tiêu Chiến

Trong bữa tiệc ấm cúng cùng đoàn kịch, một số dân mạng phát hiện Lý Thấm cũng đến tham dự. Được biết ban đầu, fan tưởng đây là một nhân viên trong đoàn nhưng sau đó mới phát hiện chính là Lý Thấm.

Tiêu Chiến đi ăn cùng đoàn phim.
Lý Thấm cũng góp mặt

Ngay lập tức, cụm từ "Lý Thấm và Tiêu Chiến đi ăn cùng nhau" đã leo lên hotsearch. Tuy nhiên, sự thật là Lý Thấm chỉ đến chúc mừng Tiêu Chiến hoàn thành vở kịch và ăn cùng tất cả các thành viên trong đoàn chứ không phải một mình Tiêu Chiến.

Trước đó, Lý Thấm cũng đã gửi hoa cho 3 người trong đoàn kịch. Nữ diễn viên luôn dõi theo Tiêu Chiến và đoàn kịch Như mộng chi mộng để cổ vũ chứ không phải hẹn hò riêng tư như lời đồn.

Lý Thấm gửi hoa chúc mừng đoàn phim.

Lý Thấm và Tiêu Chiến là những người bạn diễn có duyên hợp tác với nhau trong nhiều dự án phim như Khánh dư niên, Tru tiên bản điện ảnh, Lang điện hạ,... Sau khi Tiêu Chiến nổi tiếng nhờ Trần tình lệnh, mối quan hệ đồng nghiệp của hai người vẫn rất tốt. Tuy nhiên, có lẽ cả hai chỉ dừng lại ở mức bạn bè thân thiết chứ không hơn.

Cả hai từng tham gia chung nhiều dự án phim.
Nhưng chỉ dừng lại ở mức bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.
Chia sẻ

Bài viết

Migi