Bất chấp tranh cãi, phim của Thái Hoà vẫn đạt hơn nửa triệu vé và 40 tỷ đồng sau 5 ngày

Ngọc TrangĐăng lúc

Ước tính doanh thu 5 ngày đầu của bộ phim “Hồn Papa da con gái” lên đến con số 40 tỷ đồng.

Hồn Papa da con gái là bộ phim thứ 2 của đạo diễn Ken Ochiai thực hiện tại Việt Nam và do Charlie Nguyễn sản xuất. Sau những suất chiếu đặc biệt, tác phẩm bắt đầu công chiếu rộng rãi và được công chúng đón nhận nồng nhiệt. Ước tính sau 5 ngày chiếu đầu tiên, phim bán được hơn nửa triệu vé với doanh thu “khủng” lên đến 40 tỷ đồng.

Đặc biệt, trong 2 ngày nghỉ lễ 31/12/2018 và 1/1/2019, bộ phim đã khiến các rạp chiếu đầy sôi động với tỉ lệ lấp đầy hơn 90% các suất chiếu. Và cũng chỉ riêng trong hai ngày này, Hồn Papa da con gái thành công thu hút hơn 235.000 lượt vé bán ra.

Ghế ngồi được lấp đầy 90% trong 2 ngày lễ Tết.

Bên cạnh những phút giải trí sảng khoái, điểm nhấn của bộ phim là các khoảnh khắc dù nhỏ nhưng đầy ý nghĩa về gia đình, rắc rối từ cuộc sống hiện đại, ước mơ tuổi trẻ… và đến cuối bật lên thông điệp “điều tuyệt vời nhất là gia đình”. “Phim thực sự khiến chúng ta muốn về nhà, kéo người thân của mình ra rạp, hay đơn giản rủ một người bạn thân cùng đi xem phim để cười và suy ngẫm” - một khán giả cho biết.

Tuy nhiên bộ phim cũng tạo nên nhiều tranh cãi khi cho nữ sinh hút vape, cốt truyện đậm màu sắc Nhật Bản thay vì gần gũi người xem Việt. Dẫu vậy, những màn tung hứng giữa Thái Hoà với Kaity Nguyễn, Hồng Vân, Kathy Uyên, Thành Lộc vẫn đủ để khán giả cười và tạo hiệu ứng truyền miệng tốt. Bên cạnh đó, yếu tố gia đình được đề cao và phù hợp với những ngày lễ như Giao thừa, mừng năm mới khi mọi đối tượng đều có thể xem phim.

Phim thu hút đông đảo khán giả ra rạp.

Khán giả cười nghiêng ngả khi xem phim.

Hồn Papa da con gái được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Nhật Bản Papa to Musume no Nanokakan của tác giả Takahisa Igarashi. Bộ phim là câu chuyện tréo ngoe, bi hài của của hai cha con Hải (Thái Hoà) và Châu (Kaity Nguyễn). Mối quan hệ của hai người ngày càng xa cách từ khi người mẹ của Châu qua đời. Châu là một cô gái độc lập và tài năng luôn muốn khiến mẹ mình tự hào, trong khi Hải lại là ông bố mê chơi, hay dựa dẫm. Vì một trận cãi nhau mà linh hồn người mẹ đã chuyển đổi thân xác của người cha và con gái. Từ đó, họ mới cảm thấy thông cảm hơn cho đối phương khi người này sống trong cuộc đời của người kia.

Trailer Hồn Papa da con gái.

Tác phẩm có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Thái Hoà, Kaity Nguyễn, Kathy Uyên, Vân Trang, Chí Tài, NSND Hồng Vân, NSƯT Thành Lộc, Huy Khánh, Gi A Nguyễn, Trịnh Thảo, Trang Hý, Tuyền Mập…, hiện đang công chiếu tại hệ thống rạp toàn quốc.

BÀI VIẾT

Ngọc Trang