'Bão Trắng 2: Trùm á phiện' mở màn thành công với doanh thu cao nhất tại các nước châu Á

Ngọc TrangĐăng lúc

Khán giả Việt đang hào hứng chờ đợi àn tái hợp đầy căng não của Cổ Thiên Lạc và Lưu Đức Hoa trong cuộc đi săn ông trùm á phiện – Bão trắng 2.

Ra mắt ngày 05/07 ở Trung Quốc cùng với thời điểm của phim Spider-man: Far From Home, chỉ trong ngày đầu tiên công chiếu bộ phim Bão trắng 2: Trùm á phiện đã tạo hiện tượng mới của điện ảnh xứ Cảng. Tác phẩm quy tụ dàn diễn viên hàng đầu HongKong đã thu về hơn 14 triệu USD và trở thành top 1 phim HongKong có doanh thu ngày mở màn cao nhất Trung Quốc vượt xa siêu anh hùng đến từ Marvel chỉ đạt được 29.8 triệu USD.

'Bão Trắng 2: Trùm Á Phiện' mở màn thành công với doanh thu cao nhất tại các nước châu Á.

Chiếm lĩnh vị trí số 1 tại Trung Quốc với doanh thu phòng vé trong mơ, Bão trắng 2: Trùm á phiện vẫn đang liên tục cháy vé dù đã qua tuần ba công chiếu tại HongKong. Không dừng lại ở đó, cơn bão phòng vé Bão trắng 2: Trùm á phiện tiếp tục càn quét thị trường phòng vé các nước khác như Đài Loan, Malaysia,… với sự trở lại đầy hấp dẫn của 2 ảnh đế Lưu Đức Hoa và Cổ Thiên Lạc.

Chỉ gói gọn trong thời lượng chưa đầy 1 phút 30 giây, trailer Bão trắng 2 liên tục mang đến cho khán giả những tình tiết kịch tính và máu lửa. Bên cạnh những cuộc rượt đuổi và đọ súng hoành tráng, trailer còn mang đến sự ám ảnh của phân đoạn nhảy lầu và sự nhếch nhác, quằn quại của những con nghiện ma túy đang thèm khát thứ chất cấm chết người.

Không những thế, Lưu Đức Hoa còn bạo gan chặt đứt tay của Cổ Thiên Lạc khiến cho tình nghĩa huynh đệ bao nhiêu năm phải trở mặt tương tàn. Bộ phim đang được phản hồi tích cực từ phía khán giả và giới điệu mộ tại HongKong, Trung Quốc và Đài Loan. Theo nhận xét, “Bão trắng 2” sẽ mang đến cho khán giả những kỹ xảo mãn nhãn hơn, màn ruột đuổi nghẹt thở và những pha đối đầu kịch tính.

Với bề dày kinh nghiệm và danh sách vai diễn hành động kể hoài không hết, Lưu Đức Hoa cùng Cổ Thiên Lạc hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một “cuộc chơi” á phiện đầy “hack não”, cam go và kịch tính. Bên cạnh đó, bộ phim còn quy tụ các ngôi sao hạng A của làng giải trí Cảng Thơm như Miêu Kiều Vĩ, Trịnh Tắc Sĩ,…

Bão trắng 2: Trùm á phiện sẽ là cuộc chiến á phiện đẫm máu trong giới xã hội đen HongKong. Trong đó, trùm ma túy Địa Tàng (Cổ Thiên Lạc) đang dần bành trướng thế lực của mình ra quốc tế và khiến cho cả thế giới ngầm điêu đứng. Mặt khác, Dư Thuận Thiên (Lưu Đức Hoa) từ một đứa trẻ mang trong mình nỗi ám ảnh về người cha nghiện ma túy đã trở thành một kẻ đi săn trùm á phiện. Dư Thuận Thiên mạnh tay chi trả hơn 100 triệu USD cho kẻ nào lấy được mạng của tên trùm buôn bán ma túy tại HongKong. Cuộc đi săn thanh tẩy thế giới ngầm liệu có thật sự thành công?

Trailer Bão trắng 2: Trùm á phiện

Bão trắng 2: Trùm á phiện chính thức ra mắt khán giả vào ngày 09/09/2019.

BÀI VIẾT

Ngọc Trang