Theo như tờ Đông Võng – Hồng Kông đưa tin, Hiệp hội Liên hoan phim Quốc Tế Hồng Kông ngày 19 đã công bố một trong những hạng mục đầu tư quan trọng của TVB có sự hợp tác của công ty Đằng Tấn Ảnh Nghiệp. Họ đã đầu tư 200 triệu nhân dân tệ để quay phiên bản mới của Bao la vùng trời –  Bao la vùng trời 2020.

‘Bao la vùng trời 2020’: Dàn diễn viên Hoa ngữ gia nhập, vắng Trương Trí Lâm và Hồ Hạnh Nhi ảnh 0

‘Bao la vùng trời 2020’: Dàn diễn viên Hoa ngữ gia nhập, vắng Trương Trí Lâm và Hồ Hạnh Nhi ảnh 1

Ngoại trừ việc có tổ chế tác bậc nhất, phần này sẽ lấy ít nhất ba nơi làm bối cảnh. Trước mắt tổ phim đang thảo luận các nước sẽ được chọn làm bối cảnh là Âu Châu, Canada, Macau, Mỹ. Phim dự tính sẽ khai máy vào cuối năm nay.

Đội ngũ diễn viên như thế nào?

Theo tin tức, vì muốn nâng cao đội ngũ minh tinh trong phần này, nhà sản xuất có ý sẽ mời Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Tử Thao, Dương Mịch, Trần Vỹ ĐìnhAngelababy cùng tham gia diễn xuất.

Dương Mịch. Dương Mịch.
Địch Lệ Nhiệt Ba. Địch Lệ Nhiệt Ba.
Hoàng Tử Thao. Hoàng Tử Thao.
Trần Vỹ Đình. Trần Vỹ Đình.
Angelababy. Angelababy.

Một trong những nhân vật quan trọng của Bao la vùng trời là “Anh Sam” do Ngô Trấn Vũ sẽ được TVB ngỏ ý mời trở lại một lần nữa để chiều lòng khán giả. Hơn nữa trong bản mới Bao la vùng trời này, các diễn viên ở 2 phần trước sẽ được thay thế bằng những cái tên đang nổi ở TVB như Trần Hào, Trần Triển Bằng,…

‘Bao la vùng trời 2020’: Dàn diễn viên Hoa ngữ gia nhập, vắng Trương Trí Lâm và Hồ Hạnh Nhi ảnh 7‘Bao la vùng trời 2020’: Dàn diễn viên Hoa ngữ gia nhập, vắng Trương Trí Lâm và Hồ Hạnh Nhi ảnh 8

Hai nhân vật không thể bỏ lỡ ở những phần trước là “Captain Cool” và “Hạ Thần” do Trương Trí Lâm, Hồ Hạnh Nhi đảm nhận. Song do hiện nay cả hai không còn trực thuộc TVB và đang vướng vào tình trạng kiện tụng với công ty nên khả năng cao sẽ không thể nào góp mặt vào phần mới của Bao la vùng trời.