Kể từ khi nổi tiếng nhờ vào tác phẩm truyền hình Đông cung, thì lượng phim ảnh của Bành Tiểu Nhiễm nhận được rất ít nhưng chương trình thực tế, giải trí thì ngược lại ngày càng nhiều. Gần đây, “gà cưng của Phạm Băng Băng” cùng với Trần Dao cùng tham gia vào một show mới mang tên Diễn viên mời vào chỗ. Trong chương trình, cô đảm nhận vai Miêu Yêu, một thân màu đỏ, toát lên sự thanh khiết, xinh đẹp, đoan trang.

Gà cưng của Phạm Băng Băng  Bành Tiểu Nhiễm xinh đẹp trong tạo hình Dương Quý Phi ảnh 0Gà cưng của Phạm Băng Băng  Bành Tiểu Nhiễm xinh đẹp trong tạo hình Dương Quý Phi ảnh 1Gà cưng của Phạm Băng Băng  Bành Tiểu Nhiễm xinh đẹp trong tạo hình Dương Quý Phi ảnh 2Gà cưng của Phạm Băng Băng  Bành Tiểu Nhiễm xinh đẹp trong tạo hình Dương Quý Phi ảnh 3Gà cưng của Phạm Băng Băng  Bành Tiểu Nhiễm xinh đẹp trong tạo hình Dương Quý Phi ảnh 4Gà cưng của Phạm Băng Băng  Bành Tiểu Nhiễm xinh đẹp trong tạo hình Dương Quý Phi ảnh 5Gà cưng của Phạm Băng Băng  Bành Tiểu Nhiễm xinh đẹp trong tạo hình Dương Quý Phi ảnh 6

Cả Bành Tiểu Nhiễm và Trần Dao đều được rất nhiều khán giả yêu thích. Chương trình này do Đằng Tấn tổ chức, mời đến 4 đạo diễn Triệu Vy, Trần Khải Ca, Lý Thiếu Hồng và Quách Kính Minh để chọn ra người có năng lực mạnh nhất để tham gia vào tác phẩm của mình. Và Bành Tiểu Nhiễm và Trần Dao là hai người đang được mong đợi nhiều nhất.

Gà cưng của Phạm Băng Băng  Bành Tiểu Nhiễm xinh đẹp trong tạo hình Dương Quý Phi ảnh 7Gà cưng của Phạm Băng Băng  Bành Tiểu Nhiễm xinh đẹp trong tạo hình Dương Quý Phi ảnh 8Gà cưng của Phạm Băng Băng  Bành Tiểu Nhiễm xinh đẹp trong tạo hình Dương Quý Phi ảnh 9

Nếu như Bành Tiểu Nhiễm nhờ vào Đông cung nổi tiếng thì Trần Dao chính là Pháp sư vô tâm. Cả hai đều là những diễn viên vừa có nhan sắc là có khả năng diễn xuất.