Phim Ảnh

Bạn trai của Park Shin Hye - Choi Tae Joon rút khỏi phim đóng cùng IU và Yeo Jin Goo, sắp bị điều tra do liên quan Jung Joon Young?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Theo những báo cáo mới nhất, nam diễn viên Choi Tae Joon đã không quyết định tham gia phim "Hotel del Luna (호텔 델루나)" vì mâu thuẫn về vai diễn. Thế nhưng, cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng anh sắp bị cảnh sát điều tra khi có liên quan đến Jung Joon Young và những người bạn.

Vào sáng nay (04/04), theo một nguồn tin từ ngành công nghiệp phim truyền hình cho biết: Choi Tae Joon đã rút khỏi bộ phim truyền hình thứ bảy-chủ nhật sắp tới của đài tvN, Hotel del Luna (호텔 델루나)“. Được biết, nam diễn viên không muốn đảm nhận dự án này vì sự khác biệt của anh và nhóm sản xuất về vai trò của Choi Tae Joon trong phim. Nguồn tin tiếp tục tuyên bố rằng diễn viên Lee Tae Sun đã được chọn để thay thế Choi Tae Joon.

Đáp lại, công ty quản lý của Choi Tae Joon, Huayi Brothers giải thích: “Nam diễn viên đang tích cực xem xét lời đề nghị đóng vai chính trong 'Hotel del Luna' của tvN. Tuy nhiên, anh quyết định không xuất hiện do mâu thuẫn liên quan đến định hướng của bộ phim, vai trò và tầm quan trọng của các nhân vật trong bộ phim”.

Nguồn tin từ tvN giải thích: “Điều này khác với sự rút khỏi bộ phim. Trong giai đoạn cuối cùng của việc điều chỉnh lại dự án khoảng một tháng trước, nhân vật của Choi Tae Joon đã được thay đổi. Sau khi thảo luận với nhau, cả hai bên quyết định rằng cậu ấy sẽ không đảm nhận vai diễn”. Nguồn tin cũng giải thích rằng vai trò được đề xuất cho Lee Tae Sun khác với vai trò của Choi Tae Joon trước đó.

Công ty quản lý Namoo Actors của Lee Tae Sun cũng tiết lộ: “Sự thật là cậu ấy đang đàm phán để đóng vai chính trong bộ phim. Tuy nhiên, cậu ấy đang xem xét một vai trò khác với vai diễn mà Choi Tae Joon từ chối”. Hotel del Luna là một bộ phim giả tưởng do cặp chị em kịch bản nổi tiếng Sisters Hong chắp bút. Phim sẽ kể câu chuyện về những hiện tượng siêu nhiên xảy ra tại khách sạn bí ẩn mang tên Hotel del Luna, nơi hội tụ của những hồn ma lang thang trong sảnh.

Mặt khác, việc Choi Tae Joon từ chối vai diễn này bị cho sẽ sớm bị truyền thông báo chí Hàn Quốc “khui” có liên quan đến phòng chat của Seungri (Bigbang) và Jung Joon Young. Trên thực tế, nam diễn viên chơi thân với Roy Kim, Choi Jong Hoon, Lee Jong Hyun và cả ba ngôi sao này có bằng chứng liên quan đến phong chat đồi trụy.

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc về bài báo này: “Anh có biết điều này thật nực cười nếu sau đó anh bị tóm và đến đồn cảnh sát để điều tra không???????????????”, “Bạn trai Park Shin Hye đấy mọi người (Park Shin Hye chơi thân với Choi Jong Hoon, Lee Jong Hyun và cả Yong Jun Hyung)”, “Mắt ai cũng thâm quần ~~~”, “Tôi nghĩ anh ta sẽ bị triệu tập sớm thôi”.

“Anh ta bị vạch trần vào tháng trước với các bức ảnh chụp trên mạng xã hội với những người bạn thân như Lee Jong Hyun và Seungri và cả Jung Joon Young. Mặc dù đã có nhiều người chửi bớt, nhưng chẳng có gì thay đổi. Sau Roy Kim, có lẽ Choi Tae Jun cũng sớm bị điều tra thôi”. “Chia tay Park Shin Hye rồi, chắc bị đá vì lý do này”, “Diễn làm gì nữa ㅋㅋ sớm muộn cũng phải gặp cảnh sát thôi”, “Đôi mắt giống y chang Jung Joon Young”, “Bạn thân của Seungri, Jung Joon Young mà”, “Anh ta như quả bom hẹn giờ đó, sắp phát nổ rồi”.
 

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN