Gần đây, scandal ngoại tình vượt quá giới hạn của Hứa Chí An Huỳnh Tâm Dĩnh khiến dư luận phẫn nộ. Sau đó, Trịnh Tú Văn Mã Quốc Minh đồng loạt lên tiếng tha thứ cho bọn họ làm dân mạng cảm thấy bất bình vì loại người thế này sao lại dễ dàng tha thứ đến như vậy. TVB và người dân Hong Kong tiến hành phong sát, tẩy chay toàn bộ sự nghiệp của Huỳnh Tâm Dĩnh, trong khi đó Hứa Chí An buộc phải tạm dừng công việc và hủy tất cả concert sắp tới.

Bạn thân của Huỳnh Tâm Dĩnh tiếp tục tố cáo: Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An cho phép đối phương ra ngoài ăn vụng ảnh 0

Hậu scandal, bạn thân của Huỳnh Tâm Dĩnh là Lương Dụ Hằng như thêm dầu vào lửa khi lên tiếng cho rằng mình biết nội tình sự việc và sẽ đứng ra vạch trần toàn bộ. Đầu tiên, anh ta đăng bài cho biết Hứa Chí An từng hứa hẹn với Huỳnh Tâm Dĩnh sẽ ly hôn vợ để đến với cô, do đó nữ diễn viên họ Huỳnh mới cam tâm tình nguyện ở bên cạnh Hứa Chí An. Trong việc này, Huỳnh Tâm Dĩnh là nạn nhân, bị lừa gạt tình cảm.

Xem thêm: Nghe lời chia sẻ đau lòng của Trịnh Tú Văn về lý do không sinh con mới thấy cô ấy yêu Hứa Chí An nhiều đến cỡ nào!

Bạn thân của Huỳnh Tâm Dĩnh tiếp tục tố cáo: Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An cho phép đối phương ra ngoài ăn vụng ảnh 1

Lời nói của Lương Dụ Hằng gặp phải công kích của cộng đồng mạng. Dù có biện hộ, tẩy trắng cho Huỳnh Tâm Dĩnh như thế nào cũng không thể phủ nhận được sự thật cô ta là tiểu tam, cố tình dan díu với người đàn ông đã có vợ. Để đối chất với dân mạng, đêm khuya ngày 23/04, Lương Dụ Hằng quay một video để kể rõ tất cả sự việc: Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An cho phép đối phương ra ngoài ăn vụng, bọn họ không hề yêu nhau, nếu như ban đầu có yêu thì bây giờ mối quan hệ này vô cùng lạnh nhạt.

Bạn thân của Huỳnh Tâm Dĩnh tiếp tục tố cáo: Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An cho phép đối phương ra ngoài ăn vụng ảnh 2

Bạn thân của Huỳnh Tâm Dĩnh tiếp tục tố cáo: Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An cho phép đối phương ra ngoài ăn vụng ảnh 3Bạn thân của Huỳnh Tâm Dĩnh tiếp tục tố cáo: Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An cho phép đối phương ra ngoài ăn vụng ảnh 4

Xem thêm: Bạn thân vạch trần Huỳnh Tâm Dĩnh với Mã Quốc Minh giả vờ yêu nên không tính là ngoại tình

Bên cạnh đó, bạn thân của Huỳnh Tâm Dĩnh còn ám chỉ tất cả mọi chuyện đều là cái bẫy do Trịnh Tú Văn tỉ mỉ bày ra. Chuyện chụp, quay lén ra sao, thời điểm tung ra như thế nào đều do thiên hậu Hong Kong sắp đặt sẵn.

Bạn thân của Huỳnh Tâm Dĩnh tiếp tục tố cáo: Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An cho phép đối phương ra ngoài ăn vụng ảnh 5Bạn thân của Huỳnh Tâm Dĩnh tiếp tục tố cáo: Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An cho phép đối phương ra ngoài ăn vụng ảnh 6Bạn thân của Huỳnh Tâm Dĩnh tiếp tục tố cáo: Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An cho phép đối phương ra ngoài ăn vụng ảnh 7

Bạn thân của Huỳnh Tâm Dĩnh tiếp tục tố cáo: Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An cho phép đối phương ra ngoài ăn vụng ảnh 8

Bạn thân của Huỳnh Tâm Dĩnh tiếp tục tố cáo: Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An cho phép đối phương ra ngoài ăn vụng ảnh 9

Vài ngày trước, truyền thông Hong Kong cũng có một bài viết cho rằng Trịnh Tú Văn đã biết trước Hứa Chí An ngoại tình. Hứa Chí An lại tiếp tục mắc lỗi thêm lần nữa, không hề biết hối cải khiến cho cô thất vọng tột cùng. Vì vậy, Trịnh Tú Văn cố tình thuê tài xế mà mình quen biết với giá 400 ngàn đô la HK (tương đương 1,2 tỷ đồng) để quay lại bằng chứng cảnh ngoại tình của chồng mình với Huỳnh Tâm Dĩnh. Mục đích của việc làm này vì cô quá yêu Hứa Chí An muốn cho chồng sáng mắt mà hối hận, còn tiểu tam kia cũng tự động biết đường mà rút lui.

Bạn thân của Huỳnh Tâm Dĩnh tiếp tục tố cáo: Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An cho phép đối phương ra ngoài ăn vụng ảnh 10

Xem thêm: Trịnh Tú Văn đã sớm biết chồng ngoại tình, là người thuê tài xế quay video bắt gian với giá 1,2 tỷ đồng?

Bạn thân của Huỳnh Tâm Dĩnh tiếp tục tố cáo: Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An cho phép đối phương ra ngoài ăn vụng ảnh 11

Đến hiện tại, những thông tin này trên báo Hong Kong vẫn chỉ dừng lại ở mức độ nghi vấn, giả thuyết. Còn lời nói của bạn thân Huỳnh Tâm Dĩnh - Lương Dụ Hằng tiếp tục gây phẫn nộ lớn trong cộng đồng mạng khi mặt càng dày bênh vực trắng trợn cho hành động vượt quá giới hạn, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác của Huỳnh Tâm Dĩnh.