Phim Hàn Quốc

Bạn sẽ xem phim của 2 mỹ nam Kim Hyun Joong và Sung Hoon hay phim của mỹ nhân Yoon Eun Hye vào cuối tháng 10 này?

Thanh LongĐăng lúc

Nếu bạn yêu mến các diễn viên như Kim Hyun Joong, Sung Hoon, Yoon Eun Hye hay Kwon Yuri (SNSD), thì chắc chắn rằng bạn sẽ không thể bỏ qua được những bộ phim mới nhất của họ sắp lên sóng dưới đây.

1. That Time When Time Stops (시간이 멈추는 그 때)

Là một bộ phim lãng mạn, viễn tưởng kể về câu chuyện của chàng trai Moon Joon Woo (do Kim Hyun Joong thủ vai), người có năng lực phi thường khiến thời gian ngừng lại. Tuổi tác và nơi sinh của Moon Joon Woo là điều bí ẩn. Anh không có ký ức gì về cha mẹ mình, cũng không có bạn bè hay người thân, Moon Joon Woo trở nên cô độc và lạc lõng cho đến khi gặp được Kim Sun Ah (do Ahn Ji Hyun thủ vai), anh tìm thấy ý nghĩa của cuộc đời mình.

Được biết đây là vai diễn diễn đầu tiên của Kim Hyun Joong kể từ khi anh xuất ngũ vào ngày 11 tháng 2 năm 2017.

Ngoài Kim Hyun JoongAhn Ji Hyun, That Time When Time Stops còn có sự tham gia của các diễn viên khác là In Gyo Jin, Lim Ha RyongJoo Suk Tae.

“That Time When Time Stops” Teaser

Bộ phim sẽ được lên sóng vào lúc 23:00, thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh KBS W, bắt đầu từ ngày 24/10/2018.

2. The Sound of Your Heart 2 (마음의 소리 리부트)

Sau thành công của mùa 1 phát hành năm 2016, với con số 40 triệu lượt xem tại Hàn Quốc và 250 triệu lượt xem trên toàn thế giới. Nhà sản xuất của The Sound of Your Heart đã quyết định tiếp tục cho ra mắt phần 2 của bộ phim với sự tham gia của cặp đôi diễn viên chính Kwon Yuri (SNSD) và Sung Hoon.

The Sound of Your Heart là bộ phim sitcom nổi tiếng dựa trên bộ truyện tranh cùng tên xoay quanh cuộc sống của Jo Suk và những người xung quanh anh bao gồm người anh trai Jo Joon và bạn gái Ae Bong.

Được biết, Sung Hoon sẽ vào vai Jo Suk, đây là vai diễn của Lee Kwang Soo trong phần 1. Trong khi đó, Kwon Yuri sẽ vào vai Ae Bong, vai diễn của Jung So Min.

“The Sound of Your Heart 2” Teaser

Bộ phim sẽ được lên sóng trên KBS2, Naver TV Cast và Netflix, bắt đầu từ ngày 29/10/2018.

3. Fluttering Warning (설렘주의보)

Dựa trên một tiểu thuyết mạng Seolremjoouibo của Seo Han Kyeol, được xuất bản từ ngày 5 tháng 12 năm 2016 đến ngày 24 tháng 3 năm 2017. Fluttering Warning xoay quanh câu chuyện về bác sĩ da liễu quyến rũ, đào hoa Cha Woo Hyun (do Chun Jung Myung thủ vai) và Yoon Yoo Jung (Yoon Eun Hye), một nữ diễn viên nổi tiếng. Cả hai vô tình vướng vào một scandal và họ quyết định sẽ thực hiện một hợp đồng, đó là hai người sẽ đóng giả đang hẹn hò và yêu nhau.

Dự án này sẽ đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Yoon Eun Hye, sau 5 năm vắng bóng, kể từ khi bộ phim cuối cùng cô tham gia là Marry Him If You Dare của KBS2 kết thúc vào năm 2013.

“Fluttering Warning” Teaser

Bộ phim sẽ được lên sóng vào lúc 23:00, thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh MBN, bắt đầu từ ngày 31/10/2018.

BÀI VIẾT

Thanh Long

TIN TÀI TRỢ