Bạn học cõi âm là tác phẩm kinh dị xoay quanh nhân vật Alex – một nam sinh năm đầu của một trường trung học nổi tiếng. Tuy nhiên, cậu lại cảm thấy đây giống một “trường học địa ngục” hơn, vì nạn bắt nạt và bạo lực học đường diễn ra như cơm bữa.

Bạn học cõi âm: Khi trường học có ma và những nỗi sợ kinh điển của học trò ảnh 0

Trong những ngày đầu tiên cố gắng sống sót tại trường học, Alex đã làm quen với một cô bạn xinh xắn tên Maggie. Họ nhanh chóng trở thành một đôi bạn thân thiết và có những cảm xúc đặc biệt dành cho nhau. Từ đó cũng chính là lúc những chuỗi kinh hoàng trong ngôi trường chính thức bắt đầu.

Trailer vừa đáng yêu, vừa đáng sợ của “Bạn học cõi âm”.

Những sự kiện kì lạ và những cái chết được gây ra bởi những hồn ma học sinh trong chính ngôi trường này. Alex buộc phải vượt qua nỗi sợ hãi để “thương lượng” với những người  “bạn học cõi âm”  của mình.

Bạn học cõi âm: Khi trường học có ma và những nỗi sợ kinh điển của học trò ảnh 1Bạn học cõi âm: Khi trường học có ma và những nỗi sợ kinh điển của học trò ảnh 2

Không chỉ gây đáng sợ bởi những linh hồn xuất hiện khắp nơi trong trường học, những vấn đề đáng sợ khác nơi giảng đường cũng được khắc họa trong phim khiến người xem chú ý. Đó là vấn nạn bắt nạt học đường, sự cô lập, áp lực điểm số,… Tất cả như tấm lưới bủa vây tại ngôi trường kỳ lạ, khiến tâm trạng của mỗi người như ngày càng trùng xuống, rơi vào nguy hiểm.

Bạn học cõi âm: Khi trường học có ma và những nỗi sợ kinh điển của học trò ảnh 3

Bạn học cõi âm: Khi trường học có ma và những nỗi sợ kinh điển của học trò ảnh 4

Với đề tài không mới nhưng khai thác một cách khá độc đáo, Bạn học cõi âm có sự tham gia của hai diễn viên trẻ tuổi Amanda Rawles và Angga Yunanda. Cả hai đều chỉ mới 18, 19 tuổi và có gương mặt trong trẻo, đầy cuốn hút. Bên cạnh những khoảnh khắc giật mình sợ hãi bởi những tình huống kinh dị diễn ra trong phim, khán giả sẽ có cơ hội “thả lỏng” nghỉ ngơi bởi những “phản ứng hóa học” thú vị của hai diễn viên khi hóa thân thành một cặp đôi đang chạm ngưỡng yêu ở tuổi mới lớn.

Bạn học cõi âm: Khi trường học có ma và những nỗi sợ kinh điển của học trò ảnh 5Bạn học cõi âm: Khi trường học có ma và những nỗi sợ kinh điển của học trò ảnh 6

Bạn học cõi âm chính thức ra rạp vào ngày 23/08/2019 tới.