Phim Ảnh

Bạn diễn của Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác nói lời ám chỉ đàn anh

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Trần Trác Tuyền đã tiếp tục phát huy 'thế mạnh móc mỉa' của bản thân sau một khoảng thời gian debut với Bonbon Girls 303.

Gần đây, Trần Trác Tuyền đã có câu nói "để đời" khác sau Sáng tạo doanh 2020 trong chương trình Rock & Roast - Good Bye 2020 của Tencent. Cô nói rằng: "Tôi hi vọng những chuyện mà Long tổng phải lo lắng của năm sau sẽ không liên quan đến Bonbon Girls 303 và cũng không có tôi". Không ít cư dân mạng đoán rằng cô đang nói lời ám chỉ đến đàn anh R1SE vì hơn nửa thành viên trong nhóm nhạc nam này vướng những tin đồn khác nhau. 

Trần Trác Tuyền hiện là thành viên của Bonbon Girls 303...
... và là đàn em của R1SE

Trần Trác Tuyền gây ấn tượng với những lời nói "tự cao tự đại" trong show tuyển chọn thực tế Sáng tạo doanh 2020, cô thường bị cư dân mạng nói về thái độ không tôn trọng huấn luyện cùng các thí sinh khác trong chương trình. Nhưng dù ai nói ngả nói nghiêng, cô đã thành công thu hút sự quan tâm của khán giả, không chỉ thế nữ nghệ sĩ 9X còn thành công debut trong nhóm nhạc nữ Bonbon Girls 303. Như Rocket Girls 101 và R1SE, nhóm gồm bảy thành viên này cũng do Wajijiwa Entertainment quản lý. 

Ở tập đầu tiên của Sáng tạo doanh 2020, Trần Trác Tuyền gây ấn tượng với giọng hát truyền cảm của bản thân với bài hát Vô ky - OST của Trần tình lệnh. Không dừng lại ở đó, cô từng đảm nhận vai diễn A Tinh trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ từng nổi tiếng một thời của mùa hè 2019 do Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác đảm nhận vai nam chính. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN