Phim Ảnh

'Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho' tập 8: Kang Ji Yong bất chấp liêm sỉ đi 'cua lại' Lee Hyeri

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tập 8 “Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho” là quãng thời gian đau khổ của Shin Woo Yeo (Kang Ji Yong) khi anh không ngừng nhung nhớ Lee Dam (Lee Hyeri).

Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho tập 8
Kết thúc tập 7 Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho, Sau khi Shin Woo Yeo lấy lại ngọc hồ ly và xóa ký ức của Lee Dam, cô ấy tỉnh dậy tại nhà riêng và vẫn ở với em trai Lee Dan. Cuộc sống thường nhật lại bắt đầu như chưa hề có Shin Woo Yeo. Trở lại với chuỗi ăn uống và say xỉn cùng nhóm bạn Do Jae Jin và Choi Suk Kyung. Chỉ có điều, Lee Dam luôn thấy thiếu thứ gì trong cuộc sống, bất chợt cảm thấy hụt hẫng, bất chợt cảm thấy cô đơn, cô ngồi khóc nức nở. Lúc này Gye Sun Woo đã xuất hiện an ủi Lee Dam, sau khi bị Lee Dam từ chối ở tập trước, Gye Sun Woo cảm thấy có lỗi và muốn bắt đầu tiếp cận Lee Dam lại từ đầu.

Lee Dam trở lại cuộc sống thường nhật
Nhưng cô cảm thấy hụt hẫng và đau khổ

Cuộc cạnh tranh có vẻ đã trở nên cân bằng, cơ hội đến với nhiều với Gye Sun Woo, khi anh tiếp cận và chăm sóc Lee Dam nhiều hơn. Thậm chí Gye Sun Woo bày tỏ với Lee Dam “Tôi thích em”, nhưng kết quả câu trả lời của Lee Dam “Tôi đã có người mình thích rồi”. Lee Dam đã từ chối đàn anh thêm lần nữa, mặc cho đàn anh thật lòng và chân thành với cô đến cỡ nào.

Gye Sun Woo tấn công Lee Dam nhiều hơn
Thậm chí anh ấy đã tỏ tình với Lee Dam

Cuộc sống sau khi trả Lee Dam về tự do của Shin Woo Yeo không hề thuận lợi như anh nghĩ. Cuộc sống của anh bị xáo trộn từ khi có Lee Dam, cảm giác ấm áp, vui nhộn và hạnh phúc đã mất. Lee Dam về với cuộc sống tự do, còn Shin Woo Yeo gặm hình ảnh quen thuộc của cô trong căn nhà của mình. Ban đầu chỉ là nhớ, sau là đau khổ và đến cảnh giới gặp ảo giác, Shin Woo Yeo đã dùng tà thuật để đến trường Lee Dam làm việc. Mục đích là muốn tiếp cận và xem cuộc sống của cô thế nào.

Cuộc sống của Shin Woo Yeo thì chìm trong sự nhung nhớ Lee Dam
Yang Hye Sun đã tiết lộ rằng, ở trường Lee Dam được đàn anh theo đuổi khiến Woo Yeo lo lắng

Ở môi trường mới, giáo sư Shin Woo Yeo thoát ẩn thoát hiện trước mặt Lee Dam. Anh nổi cơn ghen vô cớ khi thấy Lee Dam thân thiết đàn anh Gye Sun Woo. Hồ ly 999 năm tuổi, lặng lẽ theo dõi và lặng lẽ suy diễn khi thấy Lee Dam nói với Sun Woo rằng cô có người mình thích rồi. Cụ Shin lại nghĩ rằng người Lee Dam thích là cậu bạn thân Do Jae Jin. Shin Woo Yeo liên tiếp bị ăn “dấm chua” và chịu cảnh bẽ bàng khi bị Lee Dam “bơ đẹp”.

Vì quá nhớ Lee Dam mà Shin Woo Yeo cải trang thành giáo sư dạy môn lịch sử
Rồi Shin Woo Yeo dùng tà thuật để trở thành giáo sư mới ở trường Lee Dam
Vô tình chạm mặt Lee Dam, nhưng Shin Woo Yeo lại hụt hẫng vì cô ấy dường như quên mất anh
Trong lòng đầy tiếc nuối vì mình không phải là người quan trọng với cô ấy nữa

Cảm giác ân hận thoáng hiện lên trong đầu Shin Woo Yeo khi xóa ký ức của Lee Dam, cô không nhớ gì, còn anh thì vẹn nguyên cảm xúc của hôm qua. Yang Hye Sun rất thân thiết với giáo sư Shin Woo Yeo khiến bạn bè và Lee Dam nghi ngờ mối quan hệ của họ. Nhất là Do Jae Jin, anh vô tình cảm nắng cô bạn hồ ly Yang Hye Sun, nên khi thấy cô thân thiết với Woo Yeo thì vô cùng tức giận.

Shin Woo Yeo còn nổi cơn nghen khi thấy Lee Dam thân thiết với người khác

Còn gì buồn hơn cho Shin Woo Yeo khi lặng lẽ ngắm người mình thích từ xa và nhìn cô ấy thân thiết với người khác. Khán giả rất thích thú với “pha bẻ lái” này của biên kịch phim Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho. Bởi lẽ nam phụ Gye Sun Woo cũng là một cực phẩm nhan sắc, thật lòng yêu nữ chính và chân thành hết mức. Điều đáng sợ nhất của “mọt phim” lúc này không phải ngược nam chính mà là nam phụ quá đỉnh khiến họ muốn “ship” nữ chính và nam phụ. Tình cảm của Shin Woo Yeo bỗng chốc trở thành cuộc tình tay ba khiến anh bối rối, bỗng dưng mình trở nam phụ trong câu chuyện của chính mình. Có khi nào cụ Shin lại bắt đầu “cua lại” Lee Dam hay không?

Gye Sun Woo không bỏ cuộc khiến Lee Dam bối rối
Cụ Shin đi nghe lén crush nói chuyện với người khác
Và bắt đầu tự suy diễn

Bộ phim Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho sẽ tiếp tục phát sóng vào thứ tư và thứ năm hàng tuần.

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV