Phim Ảnh

'Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho' tập 6: Lee Hyeri muốn làm người nhà thay vì cháu gái của Kang Ji Yong

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tập 6 “Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho”, Lee Dam (Lee Hyeri) tình nguyện trở thành người nhà của Shin Woo Yeo (Kang Ji Yong) “Anh có tôi mà, từ này tôi sẽ bảo vệ và che chở cho anh”.

Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho tập 6

Trong tập 6 Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho, sau hai lần bị “quê độ” vì tỏ tình hụt, Lee Dam vừa bực, vừa giận, vừa xấu hổ. Hóa ra, Shin Woo Yeo lại coi cô là cháu gái, cảm xúc nam nữ giữa họ không hề có. Những ngày sau đó, Shin Woo Yeo vẫn không hiểu tại sao Lee Dam lại giận mình, “Mày đã làm gì sai, nghĩ kỹ xem nào Shin Woo Yeo”. Lee Dam liên tục gọi mình là chú xưng cháu khiến Shin Woo Yeo vô cùng khó chịu. Shin Woo Yeo anh chỉ cố bắt chước con người, nên cách dùng từ của anh có vẻ không hợp lý, ý anh muốn nói là “Cô rất đặc biệt với tôi”.

Shin Woo Yeo bối rối không biết mình làm sai điều gì

Để thoát khỏi cảm giác chênh vênh này, Lee Dam quyết định đi xem mắt với sự hỗ trợ của Choi Soo Kyung (Park Kyung Hye), Do Jae Jin (Kim Do Wan) và hồ ly nữ Yang Hye Sun (Kang Han Na). Yang Hye Sun dạy cô cách cười, cách làm đẹp và cách quyến rũ đàn ông. Shin Woo Yeo biết tin này khá tức giận vì sợ Yang Hye Sun sẽ dạy hư Lee Dam mất. Trước đó Lee Dam có “xin phép” Shin Woo Yeo đi xem mắt, anh không phản đối nhưng trong lòng gợn chút bận tâm. Lee Dam cũng muốn thử cảm xúc của Shin Woo Yeo và muốn kiểm chứng lòng cô như thế nào.

Lee Dam xin phép Shin Woo Yeo đi xem mắt

Lee Dam đi xem mắt, thật tình cờ, ông lão Shin Woo Yeo cũng ở đó khiến cô vô cùng phân tâm. Buổi xem mắt kết thúc trong sự ngượng ngùng của cả cô và đối phương. Shin Woo Yeo dẫn cô tới bảo tàng lịch sử, nơi yêu thích của Lee Dam. Suýt chút nữa họ đã bị bảo vệ phát hiện ra, hai người áp sát nhau vào tường để trốn và khoảnh khắc ấy Lee Dam giống như nàng Femina Daza, tiếng thở của cô ấy cũng khiến Shin Woo Yeo rung động.

Shin Woo Yeo không phản đối nhưng rất bận tâm

Tập 6 Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho, mẹ của Lee Dam bất ngờ về nước và tới tận nhà Shin Woo Yeo để tìm cô. Shin Woo Yeo tiếp đón mẹ của Lee Dam, không khí vô cùng căng thẳng. Shin Woo Yeo lần đầu tiên trong 999 năm cảm thấy bất an, chân tay luống cuống run rẩy và không thể xóa ký ức của bà ấy. Cuộc gặp giữa ba người diễn ra lại suôn sẻ hơn Lee Dam nghĩ, mẹ cô không những không tức giận mà còn ngầm ủng hộ con gái.

Mẹ của Lee Dam ghé thăm khiến Shin Woo Yeo "run rẩy"

Nhìn thấy ba mẹ con Lee Dam, Lee Dan ôm tạm biệt xúc động ở sân bay khiến Shin Woo Yeo động lòng. Vốn Shin Woo Yeo không có người nhà và cũng chẳng hiểu tình thân là gì? Shin Woo Yeo cảm thấy cô đơn và ghen tị với Lee Dam. Lee Dam như thấu hiểu cảm xúc của ông lão, cô nói từ giờ trở đi cô sẽ là người nhà của anh.

Shin Woo Yeo bỗng thèm cảm giác gia đình

Shin Woo Yeo nhớ về quá khứ, nhớ về cô gái duy nhất mà anh đem lòng yêu và kết cục thật bi thảm. Cô ấy chết vì mất sinh khí, vì anh tham lam, anh do dự mà không lấy viên ngọc ra để rồi cô ấy chết đi và một mình anh còn sống dằn vặt suốt hàng trăm năm qua. Để hồ ly tu luyện thành người phải trải qua 1000 năm tu luyện và hút đủ tinh khí của con người, nếu chỉ đơn giản là trao ngọc hồ ly và hút về, sau đó Shin Woo Yeo sẽ xóa hết ký ức của con người đó đi là xong. Cái chết của cô gái ấy là anh do dự, là anh muốn được ở bên cô ấy lâu hơn, là anh sợ rằng nếu lấy ngọc hồ ly ra, cô ấy sẽ quên mất anh là ai.

Lee Dam tình nguyện trở thành người nhà của anh

Cho nên đến bây giờ, với Lee Dam anh cũng đang do dự, anh biết cách lấy viên ngọc ra và xóa ký ức của Lee Dam đi là câu chuyện kết thúc. Một phần vì tò mò về viên ngọc trong người Lee Dam đã chuyển thành màu xanh lam, một phần vì anh cố trì hoãn thời hạn 1 năm để có thêm thời gian với Lee Dam. Anh dao động trước tình cảm của Lee Dam và thèm cảm giác có người thân, có cảm xúc và biết bầu bạn vì ai đó. Shin Woo Yeo sẽ quyết định thế nào? lấy viên ngọc ra và quên Lee Dam đi, hay anh sẽ tham lam giữ Lee Dam ở bên mình?

Cô gái năm xưa vì anh mà chết vẫn khiến Shin Woo Yeo hận chính mình

Bộ phim Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho sẽ tiếp tục vào thứ tư và thứ năm hàng tuần. Hãy cùng Saostar cập nhật tình tiết phim nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN