Thor: Ragnarok, phần ba của loạt phim về thần sấm sét do hãng Marvel sản xuất hiện đang làm mưa làm gió tại các phòng vé toàn thế giới. Câu chuyện của phim xoay quanh hành trình giải cứu xứ Asgard của Thor khỏi tay nữ thần chết chóc Hela. Ngoài những gương mặt quen thuộc như thần lừa bịp Loki, thần gác cổng Heimdall hay vua Odin, Thor: Ragnarok còn chào đón nhiều gương mặt mới như Cate Blanchett (Hela), Tessa Thompson (Valkyrie),…

Tuy nhiên, bên cạnh những nhân vật chính đáng chú ý, Thor: Ragnarok cũng bao gồm rất nhiều vai quần chúng mà người xem dễ dàng bỏ qua nếu không để tâm. Hãy cùng điểm qua những gương mặt này.

1.  Matt Damon

Là một trong những tài tử nổi tiếng nhất Hollywood hiện tại, với một loạt vai diễn lớn như trong The Martian, Jason Bourne,… nhưng Matt Damon lại chỉ đảm nhiệm một vai rất nhỏ trong Thor: Ragnarok. Trong đoạn đầu phim, thần sấm sét trở lại Asgard đầy vẻ vang sau khi đánh bại tên khổng lồ lửa Surtur. Nhưng cảnh đầu tiên anh nhìn thấy lại là một gánh kịch đang tấu hài về mình, Loki và cha già Odin. Anh chàng Loki trong vở kịch đó chính là Matt Damon.

Bạn có nhận ra những nhân vật phụ khách mời đặc biệt này trong Thor: Ragnarok không? ảnh 0

Ngoài đời, Matt là bạn thân với diễn viên chính Chris Hemsworth, và vai phụ của anh trong Thor: Ragnarok được xem như một trò đùa vui giữa hai người. Việc Matt Damon vào vai Loki trong vở kịch cũng thể hiện thói tự cao không kiểm soát của Loki, khi có hẳn tài tử hàng đầu Hollywood đóng vai mình.

Matt Damon Matt Damon

2. Luke Hemsworth

Nhà Hemsworth là một trong những gia đình nhiều “trai đẹp” nổi tiếng Hollywood hiện nay.  Trong đó anh thứ Chris nổi tiếng với vai diễn trong Thor và thợ săn trong Snow White and the Huntsman, còn em út Liam thì thành danh với series The Hunger Games cũng như là bạn trai của ngôi sao nhạc pop Miley Cyrus.

Bạn có nhận ra những nhân vật phụ khách mời đặc biệt này trong Thor: Ragnarok không? ảnh 2

So sánh với hai cậu em, thì anh cả Luke ít nổi tiếng hơn. Anh chủ yếu hoạt động ở mảng truyền hình, mà gần nhất là series Westworld của kênh HBO. Trong Thor: Ragnarok, anh được em trai Chris “nhờ” đóng vai Thor trong vở kịch của Loki ở phần đầu phim.

3.  Sam Neill

Là một trong những nam diễn viên gạo cội ở Hollywood, Sam Neill nổi tiếng với nhiều vai diễn trong các bộ phim như Jurassic Park. Do xuất thân từ New Zealand, cùng quê hương với đạo diễn Taika Waititi, nên Sam Neill đã được mời đảm nhiệm vai diễn Odin trong vở kịch đầu phim Thor: Ragnarok bên cạnh Matt Damon và Luke Hemsworth.

Bạn có nhận ra những nhân vật phụ khách mời đặc biệt này trong Thor: Ragnarok không? ảnh 3

Sam Neill Sam Neill

4. Đạo diễn Taika Waititi

Nổi tiếng là người có khiếu hài hước, Taika Waititi không bao giờ thiếu ý tưởng để mua vui cho khán giả. Trong Thor: Ragnarok, ông không chỉ đảm nhiệm vai trò đạo diễn, mà còn tham gia lồng tiếng cho Korg - một tên người đá đã đánh bạn với Thor trên hành tinh Sakaar. Tạo hình của Korg trong phim vô cùng nặng nề, bặm trợn, nhưng giọng nói the thé của Taika lại khiến nhân vật này mất hết vẻ đáng sợ, trở nên vô cùng hài hước đối với người xem.

Bạn có nhận ra những nhân vật phụ khách mời đặc biệt này trong Thor: Ragnarok không? ảnh 5

Đạo diễn Taika Waititi. Đạo diễn Taika Waititi.

5.  Stan Lee

Cuối cùng, một bộ phim siêu anh hùng Marvel sẽ chẳng thể trọn vẹn trong mắt người xem nếu thiếu bóng “bố già” Stan Lee. Ông từng là họa sĩ chính, tổng biên tập và chủ tịch của hãng truyện tranh Marvel, cũng như đồng tác giả của vô số nhân vật nổi tiếng như Spider Man, Hulk, Dr. Strange và chính bản thân Thor. Stan Lee đã tham gia rất nhiều phim chuyển thể từ truyện tranh Marvel từ gần 20 năm trước với vai trò quần chúng góp vui. Trong Thor: Ragnarok, ông đóng vai… thợ cắt tóc của hành tinh Sakaar, người đã cắt xén không thương tiếc mái tóc dài nổi tiếng của thần sấm sét.

Stan Lee. Stan Lee.

Trailer phim Thor: Ragnarok.

Thor: Ragnarok đang được chiếu tại các hệ thống rạp trên toàn cầu.