Phim Ảnh

Phim Ảnh

Baeksang 2022: Lee Junho gây tranh cãi vì vượt mặt Lee Jung Jae giành Daesang

Xuyến Chi
Chia sẻ

Việc Lee Junho vượt mặt Lee Jung Jae giành Daesang truyền hình tại Baeksang 2022 khiến netizen được dịp tranh cãi.

Tối ngày 6/5, lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 58 đã diễn ra với sự tham gia của loạt tên tuổi lớn. Daesang truyền hình năm nay thuộc về nam diễn viên Lee Junho khiến netizen được dịp tranh cãi nảy lửa.

Cụ thể, nam diễn viên thành công vượt qua loạt tên tuổi như Kim Nam Gil, Lee Jung Jae, Jung Hae In,... để ẵm cho mình giải thưởng "Nam chính phim truyền hình xuất sắc nhất" tại Baeksang 2022.

Baeksang 2022: Lee Junho gây tranh cãi vì vượt mặt Lee Jung Jae giành Daesang Ảnh 1
Lee Junho vượt mặt Lee Jung Jae giành Daesang truyền hình năm nay.

Không ít ý kiến trái chiều nổ ra. Đa số mọi người cho rằng màn thể hiện của nam thần tuy ấn tượng nhưng chưa thực sự xuất sắc. Đặc biệt, việc vượt qua đàn anh Lee Jung Jae - người khuynh đảo với vai nam chính Squid Game càng khiến netizen thêm phần khó hiểu.

Baeksang 2022: Lee Junho gây tranh cãi vì vượt mặt Lee Jung Jae giành Daesang Ảnh 2
Lee Jung Jae gây tiếc nuối khi trượt mất giải Nam chính xuất sắc nhất.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích thì nhiều fan cho rằng nam diễn viên đã mang đến diễn xuất giàu cảm xúc trong Cổ Tay Áo Đỏ. Việc Lee Junho dành được Daesang năm nay hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực của nam diễn viên.

Baeksang 2022: Lee Junho gây tranh cãi vì vượt mặt Lee Jung Jae giành Daesang Ảnh 3

Ngoài Daesang, Lee Junho cũng giành được giải thưởng "Nam diễn viên được yêu thích nhất" năm nay. Có thể nói Lee Junho là nam diễn viên bội thu nhất tại Baeksang 2022.

Baeksang 2022: Lee Junho gây tranh cãi vì vượt mặt Lee Jung Jae giành Daesang Ảnh 4
Lee Junho và Kim Tae Ri là hai diễn viên được yêu thích nhất năm nay.

Baeksang Arts Awards (hay còn gọi là phiên bản Oscars của Hàn Quốc) là một trong những sự kiện được mong đợi nhất thường niên. Lễ trao giải vinh danh những diễn viên, những bộ phim truyền hình, điện ảnh, chương trình tạp kỹ và tác phẩm sân khấu ấn tượng nhất trong năm nay. Chương trình do bộ ba gồm Suzy, Park Bo Gum và Shin Dong Yup dẫn dắt.

Xem thêm: Baeksang 2022: Lee Junho gây tranh cãi trước hành động kém tinh tế với Kim Tae Ri

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN