Phim Ảnh

'Baeksang 2021': Seo Ye Ji thắng giải đầu tiên, chính thức cho Kim So Hyun và Shin Hye Sun ra 'chuồng gà'

Thanh Long - CTV
Chia sẻ

Saostar - Seo Ye Ji đã chiến thắng áp đảo Kim So Hyun và Shin Hye Sun để mang về giải thưởng đầu tiên tại Baeksang 2021.

Theo kết quả của cuộc bình chọn cho hạng mục TikTok Popularity Star tại Baeksang Arts Awards lần thứ 57, kết thúc lúc 11:59 tối ngày 10 tháng 05, ở hạng mục dành cho nữ diễn viên, Seo Ye Ji đã giành chiến thắng áp đảo khi nhận về hơn 780.000 lượt bình chọn, Shin Hye Sun đứng thứ hai với hơn 670.000 lượt bình chọn và Kim So Hyun ở vị trí thứ ba với hơn 200.000 lượt bình chọn.

Trước đó, ban tổ chức Baeksang Arts Awards đã mở cổng bình chọn cho hạng mục TikTok Popularity Star từ ngày 03 tháng 05 và đã chọn ra 34 nữ diễn viên từ các đề cử giải thưởng chính ở hạng mục phim truyền hình và điện ảnh vào hạng mục bình chọn.

Xem thêm: Phim 'Law School' của Kim Bum thông báo ngừng lên sóng và phát hành tập đặc biệt

Ngay từ khi cổng bình chọn được mở, Seo Ye Ji đã bắt đầu dẫn đầu lượt bình chọn ngay từ ngày đầu tiên. Nữ diễn viên đã bỏ xa các ứng cử viên ở vị trí thứ hai và ba bởi một khoảng cách áp đảo trong suốt thời gian bình chọn, bất chấp những tranh cãi đang vướng phải.

Seo Ye Ji đã vướng vào tranh cãi về mối quan hệ cũ với nam diễn viên Kim Jung Hyun, cũng như những tin đồn về thái độ của cô với bạn diễn trên phim trường trong quá khứ. Cô cũng bị buộc tội nói dối về học vấn của mình, gây xôn xao trên mạng. Bất chấp những tranh cãi khác nhau, phần thắng ở hạng mục TikTok Popularity Star giờ đây đã chắc chắn thuộc về Seo Ye Ji.

Xem thêm: Dính 'liên hoàn phốt' nhưng Seo Ye Ji vẫn hạ gục Kim So Hyun và Kim So Yeon tại 'Baeksang Arts Awards'

Trước đó, một số khán giả bày tỏ ý kiến ​​loại bỏ Seo Ye Ji ra khỏi ứng cử viên, nhưng sau khi cuộc bình chọn kết thúc, cuối cùng Seo Ye Ji lại chính là người giành chiến thắng.

Chiến thắng tại hạng mục TikTok Popularity Star sẽ chính thức được công bố tại lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 57 diễn ra vào tối ngày 13 tháng 05 tới mà không có khán giả do đại dịch COVID-19 đang diễn ra căng thẳng.

Xem thêm: Phim của Lee Do Hyun khởi động với rating thấp hơn nhiều so với phim 'Sông Đón Trăng Lên' của Kim So Hyun

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long - CTV

BÌNH LUẬN