Phim Ảnh

Bae Doona, Gong Yoo, Lee Joon và Jung Woo Sung tham gia phim 'The Sea of ​​Silence' của Netflix

Thanh Long
Chia sẻ

Bae Doona, Gong Yoo và Lee Joon sẽ là ba diễn viên chính trong bộ phim sắp tới của Netflix.

Vào sáng ngày 08 tháng 09, Netflix đã xác nhận Bae Doona, Gong YooLee Joon sẽ là ba diễn viên chính trong bộ phim sắp tới của họ có tựa đề The Sea of ​​Silence.

Bae Doona, Gong Yoo, Lee Joon và Jung Woo Sung xác nhận tham gia phim 'The Sea of ​​Silence' của Netflix Ảnh 1

Được biết, phim The Sea of ​​Silence sẽ được sản xuất bởi Netflix và là một phim kinh dị khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh trong tương lai, khi nước và thực phẩm khan hiếm do sa mạc hóa trên toàn thế giới. Một nhóm đặc biệt được giao nhiệm vụ lấy các mẫu bí ẩn từ một cơ sở nghiên cứu bị bỏ hoang trên mặt trăng.

Bae Doona, Gong Yoo, Lee Joon và Jung Woo Sung xác nhận tham gia phim 'The Sea of ​​Silence' của Netflix Ảnh 2

Trong phim, Bae Doona sẽ đóng vai Tiến sĩ Song Jian, một nhà thiên văn học. Cô ấy là một bác sĩ tham gia vào đội để tiết lộ nguyên nhân của vụ tai nạn tại ga Balhae, một cơ sở nghiên cứu trên mặt trăng đã bị bỏ hoang. 

Bae Doona, Gong Yoo, Lee Joon và Jung Woo Sung xác nhận tham gia phim 'The Sea of ​​Silence' của Netflix Ảnh 3
Bae Doona, Gong Yoo, Lee Joon và Jung Woo Sung xác nhận tham gia phim 'The Sea of ​​Silence' của Netflix Ảnh 4
Bae Doona, Gong Yoo, Lee Joon và Jung Woo Sung xác nhận tham gia phim 'The Sea of ​​Silence' của Netflix Ảnh 5

Gong Yoo sẽ vào vai Han Yoonja, đội trưởng đội thám hiểm, người dẫn đầu một nhiệm vụ nguy hiểm với thông tin hạn chế. Han Yoonja coi sự an toàn của phi hành đoàn là ưu tiên hàng đầu và thay vào đó, anh sẽ không ngần ngại đặt mình vào nguy hiểm. Tuy nhiên, vì ưu tiên hoàn thành nhiệm vụ thay vì nhận ra những tai nạn trong quá khứ của mình, anh đã đụng độ với Tiến sĩ Song Jian.

Bae Doona, Gong Yoo, Lee Joon và Jung Woo Sung xác nhận tham gia phim 'The Sea of ​​Silence' của Netflix Ảnh 6

Lee Joon sẽ vào vai Đại úy Ryu Taeseok, một kỹ sư lành nghề và là cựu thành viên ưu tú của Bộ Quốc phòng. Anh tình nguyện tham gia nhiệm vụ nguy hiểm vì anh cảm thấy thất vọng khi bị giữ lại trong Bộ Quốc phòng và tò mò về những nguy hiểm đang ở phía trước.

Bae Doona, Gong Yoo, Lee Joon và Jung Woo Sung xác nhận tham gia phim 'The Sea of ​​Silence' của Netflix Ảnh 7

Phim The Sea of ​​Silence được dựa trên một loạt phim ngắn cùng tên của đạo diễn Choi Hang Yong, người nổi tiếng tại Liên hoan phim ngắn Mise-en-scène lần thứ 13 năm 2014, đồng thời cũng là người chỉ đạo của bộ phim. Trong khi đó, Jung Woo Sung sẽ tham gia sản xuất và biên kịch Ky Eun Kyo của bộ phim Mother sẽ phụ trách viết kịch bản.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long

Photo

Netflix

BÌNH LUẬN