Backstreet Rookie

'Backstreet Rookie' tập 4: Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung bị bắt ghen tại trận vì tội 'chim chuột'?

Lin LeeĐăng lúc

Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) với sự tham gia diễn xuất chính của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung đã lên sóng tập 4 cùng nhiều tình tiết hài hước và hấp dẫn. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Tập 4 của Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) tiếp nối phân cảnh Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung) giải cứu cho "tình địch" Yoo Yeon Joo (Han Sun Hwa) khỏi tay chị em côn đồ nhưng bất ngờ đụng mặt cả ông chủ Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook). Trong tình huống bạn gái đang hết sức hoảng loạn Dae Hyun nảy sinh sự nghi ngờ với hành động của Saet Byul. Anh chàng bắt đầu hiểu lầm cô là người bắt nạt bạn gái, chẳng những thế Yoo Yeon Joo vừa được cứu cũng phủi sạch mọi hành động và từ chối làm chứng cho Saet Byul càng đẩy lòng nghi ngờ lên cao. Bị người mình thương hiểu lầm ngay đúng vào ngày giỗ của cha khiến Saet Byul vô cùng tủi thân và tổn thương. 

Bất an về sự xuất hiện của Saet Byul và cách cô nhìn người yêu mình đầy yêu thương Yeon Joo gây sức ép lên Dae Hyun để giải quyết tình địch. Khó xử giữa bạn gái và nhân viên thân thiết Dae Hyun buộc chọn cách sa thải Saet Byul để tránh gây thêm phiền hà. 

Cuộc gặp ba người.
Dae Hyun hiểu lầm Saet Byul.
Yeon Joo gây sức ép khiến Dae Hyun định sa thải Saet Byul.

Cuộc ganh đua của Yeon Joo và Saet Byul ngày càng căng thẳng. Dù bạn trai hứa sẽ sa thải nhân viên nhưng sự xuất hiện và năng lượng của cô luôn khiến Yeon Joo bất an. Lần đầu trong đời cô cảm thấy lo sợ một đối thủ kém mình cả về gia thế hay học thức. 

Trong lúc đang băn khoăn phải viện cớ gì để sa thải Saet Byul thì Dae Hyun được bạn thân cô nói rõ sự thật. Tuy có khuynh hướng sử dụng bạo lực nhưng Saet Byul chỉ dùng để cứu người và kẻ nói dối chính là bạn gái Yeon Joo. Hiểu rõ ngọn ngành câu chuyện Dae Hyun khuyên nhủ bạn gái và nhận lỗi với Saet Byul. Anh cũng từ bỏ chuyện sa thải cô một cách vô lý. Sau hiểu lầm cả hai lại vui vẻ trở lại như cũ. 

Cuộc đua ganh nhau của Yeon Joo và Saet Byul.
Bạn thân Saet Byul giải thích hiểu lầm. 
Cả hai làm lành.

Nhờ làm việc chăm chỉ mà Saet Byul đã giúp cửa hàng tăng doanh thu. Để chúc mừng cô Dae Hyun đã chấp nhận Saet Byul vào làm chính thức. Màn ăn mừng của cả hai sẽ diễn ra vui vẻ nếu không có sự xuất hiện đột ngột của Yeon Joo. Nhìn thấy bạn trai tay trong tay đùa giỡn với người con khái khác Yeon Joo tức giận không thốt nên lời. Một lần nữa đối mặt nhau trong hoàn cảnh éo le liệu cả ba sẽ giải quyết ra sao? 

Dae Hyun nhận Saet Byul vào chính thức. 
Vui quá trớn nên bị bắt ghen. 

Đón xem những tập theo của Backstreet Rookie ( Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) vào thứ Sáu - Bảy hàng tuần trên kênh SBS và được cập nhật sớm nhất tại SAOstar.

BÀI VIẾT

Lin Lee

TIN TÀI TRỢ