Backstreet Rookie

'Backstreet Rookie' tập 13-14: Chấm dứt với tình cũ, Ji Chang Wook chính thức tỏ tình Kim Yoo Jung

Lin LeeĐăng lúc

Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) với sự tham gia của Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung đã lên sóng tập 13-14 đầy hấp dẫn. Cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Set Byul) tập 13-14 tiếp tục những phân cảnh giải quyết khó khăn trong gia đình, tình yêu, cuộc sống của Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) và Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung). Để bù đắp cho việc Dae Hyun bị sa thải vô cớ trước đây Yeon Joo đề bạt anh với cấp trên và tiến cử anh chàng vào chức quản lý. Tuy nhiên cảm thấy bản thân chưa đủ năng lực để thăng chức Dae Hyun chỉ nhẹ nhàng từ chối và tự cách xa bạn gái cũ. 

Yeon Joo muốn bù đắp cho Dae Hyun.

Để giúp em gái không bị tay anh chị đe dọa, Saet Byul cắn răng chịu bị đánh nhằm lấy chứng cứ bị uy hiếp. Thế nhưng mọi việc dần bị đẩy xa hơn khi phóng viên phao tin Saet Byul là đàn chị trong trường cấp ba, bị đuổi học và hẹn hò với diễn viên Kang Ji Wook. Bất lực và muốn trốn chạy, Saet Byul chỉ có thể thỏa sức tỏ ra yếu đuối trước mặt Dae Hyun. 

Nhận được sự khích lệ của Dae Hyun, Saet Byul vực dậy tinh thần chiến đấu và quyết lấy được bằng chứng vu khống. Cả Ji Wook cũng đứng ra giải thích mối quan hệ bạn bè của cả hai với phóng viên. Tin đồn cuối cùng cũng được làm rõ, Eun Byul được quay lại với công việc thần tượng và Saet Byul được trả sự trong sạch. 

Saet Byul chịu đòn. 
Tin đồn lan nhanh
Saet Byul đi tìm bằng chứng. 
Tất cả được giải oan. 

Nhớ ra võ đường của bố Saet Byul là nơi mình từng đến học Dae Hyun nhận ra sự quan trọng của việc theo đuổi ước mơ và niềm tin. Không bài xích chuyện thăng chức nữa anh chàng quyết định nhận lời làm quản lý các chuỗi cửa hàng của Yeon Joo. Tình cảm và công việc lại có thêm một bước phát triển mới.

Dae Hyun chấp nhận thăng chức.
Tình cảm và công việc đều thăng tiến. 

Để giữ an toàn cho công việc của Dae Hyun, Yeon Joo uy hiếp mẹ mình không được giở trò nếu không cô sẽ trở mặt mẹ con. Dù thế không bị áp lực từ gia đình cô thì Dae Hyun vẫn phải đối mặt với khó khăn từ Jo Seung Joon. Quản lý cả cửa hàng cũ và công việc mới khiến Dae Hyun dần kiệt sức tuy nhiên anh vẫn cố gắng động viên chuyện thi của của Saet Byul. Tình cảm của cả hai ngày càng được vun đắp dù cho Dae Hyun chưa chính thức thổ lộ. 

Để thuyết phục Dae Hyun chuyển quyền điều hành cửa hàng tiện lợi cho người khác để anh chuyên tâm vào công việc quản lý Yeon Joo ra sức thuyết phục mẹ anh chàng và Saet Byul trước bởi cô biết Dae Hyun sẽ rất khó nhận lời. Việc can thiệp quá sâu vào mong muốn của bản thân khiến Dae Hyun bất đồng quan điểm với Yeon Joo. Anh không còn là bạn trai cô và vì thế không cần cô phải nhọc lòng suy tính các bước thành công. 

Yeon Joo gây áp lực cho mẹ. 
Dae Hyun kiệt sức. 
Yeon Joo thuyết phục mẹ Dae Hyun chuyển nhượng cửa hàng. 
Dae Hyun bất đồng quan điểm

Để không ai cản bước phát triển của Dae Hyun, Yeon Joo bắt đầu lập kế cho người gây sức ép để khiến Saet Byul nghỉ việc. Chỉ khi cô chịu rời đi, Dae Hyun mới chuyên tâm vào công việc quản lý ở công ty. 

"Tôi muốn em trở thành người đặc biệt của tôi"

Cuối cùng sau nhiều lần thả thính thì ông chủ thì Dae Hyun cũng đã đổ trước sự lương thiện và nhiệt tình của Saet Byul. Dae Hyun không nghĩ duyên của cả hai là tình cờ mà nó chắc chắn là định mệnh, đã như thế thì càng phải nắm chặt định mệnh đó trong tay. Chuyện tình đơn phương nhiều năm của Saet Byul cuối cùng cũng có kết quả viên mãn. 

Dae Hyun tỏ tình. 

Đón xem hai tập cuối của Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Set Byul) vào thứ Sáu - Bảy tuần sau trên kênh SBS và được cập nhật sớm nhất tại SAOstar

BÀI VIẾT

Lin Lee

TIN TÀI TRỢ