Backstreet Rookie

'Backstreet Rookie': Nữ chính 'cool’ ngầu hay thực chất là tiểu tam, biên kịch có đang đi đúng hướng?

Lin LeeĐăng lúc

Bộ phim hài - lãng mạn Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) đang lên sóng trên kênh SBS vấp phải nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh nội dung và tình tiết. HÃy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Bộ phim - hài lãng mạn Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) chỉ mới vừa lên sóng nhưng đã vấp phải nhiều tranh cãi xoay quanh nội dung phim và các cảnh quay nhạy cảm. Cho đến lúc này, sau khi đã lên sóng 4 tập Backstreet Rookie cũng khiến người xem có đôi chút băn khoăn về mối quan hệ của các nhân vật chính. 

Nữ chính Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung) thầm thương ông chủ cửa hàng tiện lợi Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) cách đây ba năm từ nụ hôn đầu vào lần gặp định mệnh. Ba năm sau cô nàng quyết tâm xin việc vào cửa hàng của Dae Hyun để theo đuổi anh nhưng éo le thay lúc này Dae Hyun đã là người có bạn gái. 

Cuộc gặp định mệnh đầu.
Ba năm sau Saet Byul xin vào làm tại cửa hàng Dae Hyun. 
Nhưng lúc này anh chàng đã có bạn gái. 

Mặc dù biết về mối quan hệ yêu đương của ông chủ nhưng Saet Byul vẫn tiếp cận và “thả thính” với Dae Hyun bằng nhiều cách. Tuy biết rằng nhân vật Saet Byul là chất xúc tác khiến mối quan hệ tình cảm vốn tồn tại nhiều lỗ hổng của Choi Dae Hyun và Yoo Yeon Joo (Han Sun Hwa) lộ ra điểm không phù hợp nhưng phải chăng biên kịch đang đẩy nhân vật này vào vị trí “tiểu tam” phá hoại hạnh phúc của người khác?

Cách mà biên kịch để Jung Saet Byul cảm hóa trái tim của Dae Hyun tuy rất đáng yêu và chân thành nhưng nếu xem xét một cách công tâm thì đó lại là hành động chen vào mối quan hệ hai người. Nếu như biên kịch chọn cách xây dựng nhân vật Dae Hyun chỉ đơn giản là thầm yêu Yeon Joo thì có lẽ người xem sẽ không cảm thấy phân vân trước màn theo đuổi của Saet Byul. 

Nhân vật Saet Byul vẫn "thả thính" mặc dù biết Dae Hyun có bạn gái. 

Tình huống biên kịch đặt ra chính là muốn khán giả tò mò về hành trình theo đuổi tình yêu của nhân vật này và dĩ nhiên khán giả cũng có thể đoán trước tình tiết rằng biên kịch sẽ tạo ra biến cố lớn khiến mối quan hệ tình cảm của Dae Hyun bị tan vỡ nhưng hướng đi có phần mạo hiểm của biên kịch liệu có đủ sức để bật Backstreet Rookie lên thành một cú “hit”?

Đón xem những tập tiếp theo của Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul)  lên sóng vào Thứ Sáu - Bảy hàng tuần trên kênh SBS và được cập nhật sớm nhất tại SAOstar để xem “màn bẻ lái” của biên kịch sẽ diễn ra như thế nào nhé. 

BÀI VIẾT

Lin Lee

TIN TÀI TRỢ