Phim Ảnh

'Bạch Phát' thêm vào nhiều nguyên tố hài hước, Trương Tuyết Nghênh có đến 3 thân phận khác nhau?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Phim Bạch Phát đã phát sóng, Trương Tuyết Nghênh đã tiết lộ trong phim cô có đến tận 3 thân phận khác nhau, rất có tính thử thách. Người chế tác phim Trương Manh còn nói tình tiết trong phim có nhiều nguyên tố hài hước.

Vào ngày 15/5, phim Bạch Phát đã được tổ chức lễ ra mắt phim ở Bắc Kinh, gồm có đạo diễn Lý Huệ Châu, người chế tác phim Trương Manh cùng diễn viên chính như Trương Tuyết Nghênh, Lý Trị Đình, Trần Hân Dư,…có mặt tại buổi lễ.

Tác phẩm phim nói về câu chuyện của công chúa Tây Khải - Dung Nhạc (Trương Tuyết Nghênh đóng) và vương tử Bắc Lâm - Vô Ưu (Lý Trị Đình đóng), trước số phận đã định sẵn, họ vẫn dũng cảm kháng cự, vượt qua sự thù hận, tình yêu để có được nơi mà mình thuộc về.

Trương Tuyết Nghênh trong vai Dung Nhạc

Lý Trị Đình trong vai Vô Ưu

Xem thêm: 'Bạch Phát' của Trương Tuyết Nghênh - Lý Trị Đình sắp chiếu, ngược hơn cả Đông Cung, nam phụ La Vân Hi lại được mong chờ

Trong lễ ra mắt phim, Trương Tuyết Nghênh nói Dung Nhạc là một cô gái rất dũng cảm, thông minh, có thể dùng 2 từ hoàn hảo để hình dung nhân vật. Trương Tuyết Nghênh cảm thấy Dung Nhạc như một cô gái đã trải qua rất nhiều kiếp đời, rất có tính thử thách và còn nói trong Bạch Phát lần này, cô có đến tận 3 thân phận khác nhau; Lý Trị Đình nói nhân vật Vô Ưu mà mình thủ vai vì yêu mà có nhiều thay đổi, trong phim có rất nhiều cảnh phim “rải đường”.

Xem thêm: Dương Mịch và La Vân Hi lần đầu tiên kết đôi trong 'Kính song thành'?

Phim Bạch Phát là tác phẩm phim đầu tiên mà Trương Manh đảm nhận vai trò người chế tác phim. Khi nhận phỏng vấn, Trương Manh tiết lộ 5 năm trước lúc cô đọc tiểu thuyết Bạch phát hoàng phi đã thấy rất thích cho nên cô đã dùng thành ý của mình để mời đạo diễn Lý Huệ Châu cùng hợp tác. Từ tiểu thuyết đến nội dung phim, Bạch Phát sẽ giữ lại những tình tiết chủ chốt và thêm vào nhiều nguyên tố hài hước vào phim.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN