Phim Ảnh

Xôn xao thông tin Bạch Lộc nên duyên cùng Đinh Vũ Hề trong bộ phim cổ trang chuyển thể mới

Hướng Dương
Chia sẻ

Sau "Trường nguyệt tẫn minh" Bạch Lộc sẽ tiếp nhận thêm kịch bản mới, lần này nam chính được cho là Đinh Vũ Hề.

Mấy ngày gần đây mạng xã hội Trung Quốc lan truyền thông tin Bạch LộcĐinh Vũ Hề sẽ gặp nhau trong dự án phim cổ trang chuyển thể. Được biết dự án mới này được chuyển thể từ tiểu thuyết Khôn Ninh của Thời Kính. Ngay sau khi có thông tin cuốn tiểu thuyết nổi tiếng được mua bản quyền để làm thành phim, khán giả đã không giấu nổi sự phấn khích và háo hức. Niềm vui nhân đôi khi biết thêm được rằng cặp đôi "trai tài gái sắc" Bạch Lộc và Đinh Vũ Hề đang thảo luận tích cực cho dự án này. 

Đinh Vũ Hề
Bạch Lộc

Năm 2021 Bạch Lộc gây sốt màn ảnh với siêu phẩm "ngược luyến tàn tâm" Châu Sinh như cố. Cô nhanh chóng được khán giả yêu mến và săn đón rầm rộ, từ đây mở ra cho nữ diễn viên 9x muôn vàn kịch bản mới. Nếu Bạch Lộc thực sự tiếp nhận dự án Khôn Ninh thì đây thực sự là dấu hiệu đáng mừng, cô được đánh giá rất phù hợp với tạo hình cổ trang. Hiện tại Bạch Lộc đang quay một dự án cổ trang khác có tựa Trường nguyệt tẫn minh đóng cặp cùng La Vân Hi. 

Xem thêm: 'Tinh hán xán lạn' tung poster hai diễn viên chính: Ngô Lỗi soái khí, Triệu Lộ Tư nhạt nhòa thấy rõ

Về phần Đinh Vũ Hề - mỹ nam sở hữu ngoại hình điển trai và khả năng diễn xuất đa dạng cũng là ngôi sao được chú ý nhiều thời gian qua. Đinh Vũ Hề đã chinh phục trái tim khán giả qua từng tác phẩm anh góp mặt và hứa hẹn sẽ trở thành "viên ngọc sáng" trong làng điện ảnh Trung Quốc. Sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi vừa có nhan sắc vừa có năng lực thực sự sẽ giúp sẽ dự án chuyển thể Khôn Ninh được nhiều người quan tâm và biết đến.

Thuộc thể loại cổ trang, nguyên tác gốc kể về cuộc đời của Khương Tuyết Ninh - người đã không từ mọi cách để lên ngôi hoàng hậu. Nhưng sau cùng Tuyết Ninh cũng chẳng thể có được tham vọng đó, thậm chí còn bị ép tự sát vì hành vi sai trái của mình. Qua đến kiếp sau, để chuộc lại những lỗi lầm mình từng gây ra nàng thề với lòng sẽ tu tâm thay đổi. 

Tiểu thuyết Khôn Ninh đưa người xem đến một câu chuyện tình giữa hai người xa lạ. Họ tìm thấy nhau giữa khói lửa hồng trần, giữa tình đời lạnh lẽo. Khi hai trái tim hòa nhịp họ sưởi ấm cho nhau bằng tình yêu chân thành và nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời. 

Nếu Bạch Lộc và Đinh Vũ Hề nên duyên, bạn có hào hứng với bộ phim này?

Xem thêm: Loạt phim chiếu trong năm 2021 của Tencent bị 'đắp chiếu' gần hết: 'Hạo y hành', Sát phá lang' đi về đâu?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN