Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bạch Lộc hợp tác cùng 3 'tiểu thịt tươi' kém nổi trong Ninh An Như Mộng, tài nguyên có đang bị tụt hạng?

Anh Tú
Chia sẻ

Việc Bạch Lộc hợp tác cùng dàn nam thần kém nổi đang trong Ninh An Như Mộng đang nhận được nhiều chú ý của cư dân mạng,

Dự án cổ trang Ninh An Như Mộng sau nhiều ngày mong đợi cuối cùng cũng đã chính thức khai máy tại phim trường Hoành Điếm. Phim với sự quy tụ của dàn diễn viên trẻ Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt... 

Tạo hình dàn cast chính trong buổi lễ khai máy.

Trong dàn cast chính của Ninh An Như Mộng, ngoại trừ Bạch Lộc có tiếng tăm và địa vị, thì những người còn lại kinh nghiệm diễn xuất đều ở mức hạn chế, kém nổi bật, khiến một số netizen tỏ ra ngờ vực liệu đây có phải là đang "hạ cấp" tài nguyên của Bạch Lộc không?

Xem thêm: Bàn luận về kết phim của Chúc Khanh Hảo: Tưởng chừng trọn vẹn nhưng lại chóng vánh đầy tiếc nuối

Bản thân Bạch Lộc ngay từ khi bước chân vào nghề, đã nhận được sự hậu thuẫn lớn từ Vu Chính, đóng cặp cùng nhiều nam thần nổi tiếng như Hứa Khải, Nhậm Gia Luân, La Vân Hi... Đặc biệt sau cú bứt phá với Châu Sinh Như Cố Nhất Sinh Nhất Thế, nhiều người vẫn không ngừng chờ đợi được nhìn thấy sự tái hợp giữa nàng tiểu hoa và Nhậm Gia Luân thêm một lần nữa. Nhưng không ngờ, nam chính của Ninh An Như Mộng lại là Trương Lăng Hách - người lâu nay vắng bóng hoàn toàn trên màn ảnh. 

Thực chất, Trương Lăng Hách nhận được sự ủng hộ lớn từ công ty không hề kém cạnh Bạch Lộc, vừa mới xuất đạo đã chiếm ngay vai diễn chính trong Thiếu Nữ Đại Nhân, sau đó lại là một cơ hội "quý giá ngàn vàng" khi tham gia dự án đam cải Thiên Quan Tứ Phúc. Chỉ tiếc là phim còn chưa quay xong đã gặp hết biến to đến biến nhỏ, tương lai dường như khá mịt mù. 

Tạo hình Hoa Thành của Trương Lăng Hách trong dự án chuyển thể Thiên Quan Tứ Phúc.

Ngoài Trương Lăng Hách, nam diễn viên Châu Sinh Như Cố - Vương Tinh Việt, gà cùng một nhà với Bạch Lộc và Châu Tuấn Vỹ - nam phụ của một loạt tác phẩm nổi tiếng như Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Chúng Ta... cũng sẽ góp mặt trong Ninh An Như Mộng. 

Lưu Tử Hành (Vương Tinh Việt) trong Châu Sinh Như Cố.
Châu Tuấn Vỹ. 

Nhìn sơ qua về dàn nam thần của phim, dù họ không quá nổi nhưng tương lai lại khá bùng nổ nhờ sự nâng đỡ nhiệt tình từ phía công ty chủ quản, visual ổn áp, như vậy không thể coi là hạ cấp tài nguyên của Bạch Lộc, càng sẽ không có chuyện nữ nhân họ Bạch sẽ "gánh" phim còng lưng như vài người vẫn nói. 

Ninh An Như Mộng được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Khôn Ninh của tác giả Thời Kính. Trong đó, Bạch Lộc đảm nhận vai nữ chính Khương Tuyết Ninh còn Trương Lăng Hách vào vai Tạ Nguy. Đây sẽ là cơ hội tốt để Bạch Lộc có thể chứng minh năng lực và giá trị của bản thân mình. 

Phim dự kiến khởi quay trong 135 ngày và được chiếu trên nền tảng iQIYI. 

Xem thêm: Top phim Hoa ngữ phá 10 tỷ lượt xem trên Tencent: Triệu Lệ Dĩnh thắng đậm, Trần Tình Lệnh 'thua thảm'

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN