Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bạch Lộc - Băng Nghiên là 2 sao nữ có sự nghiệp đáng mong đợi nhất lứa 9x, lý do vì sao?

Hạ Băng
Chia sẻ

Ở thời điểm hiện tại, Bạch Lộc và Viên Băng Nghiên là 2 sao nữ được khán giả mong đợi nhiều nhất lứa 9x.

Sau thời của dàn Hoa 85 thì lứa tiểu Hoa 9x cũng được khán giả kỳ vọng rất nhiều. Nhiều khán giả cho rằng, so với Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba, con đường phát triển sự nghiệp của Bạch Lộc và Viên Băng Nghiên đáng mong đợi hơn nhiều. 2 nàng tiểu Hoa này có điểm chung là sở hữu nhan sắc xinh đẹp, có tác phẩm nổi bật trong tay và diễn xuất ổn định.

Bạch Lộc

Bạch Lộc là một trong những sao nữ may mắn được Vu Chính nâng đỡ thành công. Từng chỉ được giao các vai phụ nhỏ, hiện tại Bạch Lộc đã ở vị thế được chọn vai chính để đóng. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, có thể cân cả cổ trang lẫn hiện đại là lợi thế lớn giúp “gà cưng” Vu Chính dần khẳng định tên tuổi của mình trong giới giải trí. Bên cạnh đó, cô nàng còn là một trong những sao nữ 9x được đánh giá là có diễn xuất tốt.

Các vai diễn của Bạch Lộc trên phim không bị giới hạn mà vô cùng đa dạng. Từ vai nữ mạnh mẽ đầy bá khí như Lộ Chiêu Dao trong Chiêu Dao, Long Ngạo Nhất ở Cửu Lưu Bá Chủ… cho đến vai nữ dịu dàng mong manh như Thời Nghi trong Châu Sinh Như Cố cô nàng đều cân được hết. Sau thành công của Châu Sinh Như Cố, địa vị của Bạch Lộc tăng cao, cô nàng liên tục được mời tham gia vào các dự án phim cấp S như Trường Nguyệt Tẫn Minh, Ninh An Như Mộng.

Bạch Lộc trong Chiêu Dao.
Bạch Lộc trong Cửu Lưu Bá Chủ.
Bạch Lộc trong Châu Sinh Như Cố.
Bạch Lộc trong Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Về khoản tạo hình, nàng mỹ nhân 9x này chẳng ngại dù đóng cổ trang hay hiện đại. Tuy không sở hữu ngoại hình đẹp xuất sắc như Địch Lệ Nhiệt Ba, song tạo hình trên phim của Bạch Lộc cũng rất dễ gây thiện cảm với khán giả. Cư dân mạng đánh giá tạo hình cổ trang của cô nàng được 7/10 điểm còn tạo hình hiện đại kém hơn chút với 6/10 điểm.

Viên Băng Nghiên

Tuy tên tuổi của Viên Băng Nghiên không nổi bằng Bạch Lộc, song con đường phát triển của cô nàng cũng rất đáng kỳ vọng. Sau thành công của Lưu Ly, Viên Băng Nghiên vụt sáng trở thành một trong những sao nữ được khán giả săn đón. Tuy nhiên, cô nàng lại ở ẩn một thời gian khiến nhiệt độ giảm đi không ít. Phải đến khi Chúc Khanh Hảo lên sóng và gặt hái thành công lớn, tên tuổi của Viên Băng Nghiên mới được hâm nóng trở lại.

So với Bạch Lộc, Viên Băng Nghiên thiệt hơn vì không được công ty nâng đỡ, giao cho tài nguyên xịn. Chúc Khanh Hảo là dự án phim cấp A nhưng lại bất ngờ gặt hái thành tích lớn. Sắp tới cô nàng còn có một bộ cấp S là Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan đóng cùng Chung Hán Lương, một bộ cấp A Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng đóng cùng Lưu Học Nghĩa.

Viên Băng Nghiên trong Chúc Khanh Hảo.
Viên Băng Nghiên trong Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng.
Viên Băng Nghiên trong Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan.

Viên Băng Nghiên được nhận xét là có diễn xuất tốt, có thể cân được đa dạng vai. Chử Toàn Cơ trong Lưu Ly, Lưu Linh ở Chúc Khanh Hảo và Thanh Hoan trong Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan là những vai diễn có tính cách rất khác nhau mà Viên Băng Nghiên đảm nhận. 

Nhan sắc của cô nàng cũng được nhận xét là hợp với cả cổ trang và hiện đại. Tuy nhiên, tạo hình cổ trang của Viên Băng nghiên chiếm ưu thế hơn với 8 điểm còn hiện đại chỉ khoảng 5 – 6 điểm.

Vừa có tác phẩm bảo chứng tên tuổi, vừa có nhan sắc và diễn xuất vậy nên các dự án phim của Viên Băng Nghiên và Bạch Lộc luôn nhận được sự quan tâm lớn. Hiện tại, cả 2 sao nữ này đều có tác phẩm chờ lên sóng và hứa hẹn sẽ gây sốt màn ảnh nhỏ.

Xem thêm: Fan tức giận vì Lý Hiện không áp phiên được Lưu Diệc Phi, netizen mỉa mai: Tuổi gì so với thần tiên tỷ tỷ

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN