Phim Ảnh

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chọn ra 3 nam idol đẹp nhất Kbiz: V (BTS) hay Cha Eun Woo đứng đầu?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Xem qua những nam thần sở hữu gương mặt hoàn hảo trong làng giải trí do bác sĩ thẩm mỹ bình chọn dưới bài viết này!

Mới đây, TMI News đài tvN đã giới thiệu một phân đoạn cho thấy các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đang thảo luận để chia sẻ suy nghĩ của mình về các nhóm thần tượng và diễn viên Hàn Quốc hiện nay. Trong quá trình trao đổi, các bác sĩ đã nói về 3 nam nghệ sĩ hàng đầu mà họ nghĩ là người sở hữu vẻ ngoài đẹp nhất ngành.

3. V (BTS)

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chọn ra 3 nam idol đẹp nhất Kbiz: V (BTS) hay Cha Eun Woo đứng đầu? Ảnh 1

Đứng thứ ba trong danh sách không ai khác chính là V (Kim Tae Hyung) - thành viên BTS yêu thích nhất của chúng ta. Anh ấy luôn được nhắc đến mỗi khi chủ đề về ngoại hình được đưa ra bàn luận. Trong một cuộc bình chọn với 100 thần tượng đẹp trai, V đã được vinh danh ở vị trí thứ nhất. Không chỉ có vậy, ngoại hình đáng kinh ngạc của mỹ nam sinh năm 1995 liên tục xuất hiện trên các mặt báo ở nước ngoài.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chọn ra 3 nam idol đẹp nhất Kbiz: V (BTS) hay Cha Eun Woo đứng đầu? Ảnh 2

Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã giải thích sự lựa chọn của họ và lý do tại sao họ lại xếp thành viên BTS vào vị trí thứ 3. “Đôi mắt của V đẹp đến mức không thể tái tạo bằng phẫu thuật". Trước đó, người dẫn chương trình Jang Do Yeon đã vui vẻ thốt lên: “V đứng thứ ba? Không phải cậu ấy nên đứng đầu sao?".

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chọn ra 3 nam idol đẹp nhất Kbiz: V (BTS) hay Cha Eun Woo đứng đầu? Ảnh 3

2. Seo Kang Joon

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chọn ra 3 nam idol đẹp nhất Kbiz: V (BTS) hay Cha Eun Woo đứng đầu? Ảnh 4

Đứng ở vị trí thứ 2 thuộc về Seo Kang Joon, nam diễn viên điển trai đã gây sóng gió ngay sau khi ra mắt nhờ ngoại hình xuất sắc. Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trên TMI News chia sẻ thêm về quyết định của họ tại sao họ tin rằng anh ấy xứng đáng đứng thứ hai trong danh sách này. "Nếu bạn tìm kiếm đôi mắt đẹp nhất trong số những người nổi tiếng nam, Seo Kang Joon sẽ là sự lựa chọn của bạn".

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chọn ra 3 nam idol đẹp nhất Kbiz: V (BTS) hay Cha Eun Woo đứng đầu? Ảnh 5

Seo Kang Joon tự hào với đôi mắt nâu sáng, càng làm nổi bật nét điển trai. Đôi mắt của anh ấy rất được săn đón, đến nỗi nhiều nam giới mang theo ảnh của Seo Kang Joon khi họ đến tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chọn ra 3 nam idol đẹp nhất Kbiz: V (BTS) hay Cha Eun Woo đứng đầu? Ảnh 6

1. Cha Eun Woo (ASTRO)

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chọn ra 3 nam idol đẹp nhất Kbiz: V (BTS) hay Cha Eun Woo đứng đầu? Ảnh 7

Có thể bạn sẽ không ngạc nhiên về người chiến thắng ở vị trí đầu tiên trong danh sách này. Với biệt danh “gương mặt thiên tài” ngay từ khi mới ra mắt, Cha Eun Woo đã "đánh bại" tất cả những người nổi tiếng nam khác để giành lấy vương miện. Hình ảnh hoàn hảo như tạc của mỹ nam sinh năm 1997 được nói đến không ngớt trên mọi chương trình mà anh tham gia vì vẻ đẹp mê hồn.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chọn ra 3 nam idol đẹp nhất Kbiz: V (BTS) hay Cha Eun Woo đứng đầu? Ảnh 8

Một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ trước đây từng chia sẻ: “Cha Eun Woo không có một lỗi nào cả. Mọi thứ đều hoàn hảo". Hình ảnh của anh ấy luôn được khen ngợi, ngay cả trong số các nhóm nhạc thần tượng sở hữu visual hàng đầu. Người dẫn chương trình TMI News đồng ý rằng danh sách này sẽ không hoàn chỉnh nếu không có Cha Eun Woo.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chọn ra 3 nam idol đẹp nhất Kbiz: V (BTS) hay Cha Eun Woo đứng đầu? Ảnh 9

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN