Phim Ảnh

Ngang ngược như fan couple: Giận hờn Tiêu Chiến chỉ vì anh chàng thích màu đỏ thay vì vàng

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Lý do thần tượng bị ghét bỏ trong trường hợp này thật khiến dân mạng "cạn lời". Liệu rằng Bác Quân Nhất Tiêu có quay lưng lại với Tiêu Chiến chỉ vì sở thích của anh làm phật lòng họ.

Gần đây, Tiêu Chiến tham gia một hoạt động livestream với thương hiệu mà anh đang làm đại diện. Trong buổi phát sóng này, ngôi sao Trần tình lệnh đã tiết lộ rằng màu mà mình yêu thích chính là màu đỏ. Nam minh tinh lặp lại điều này đến hai lần với thái độ rất chắc chắn.

Nếu như fan only tỏ ra thích thú và thường xuyên tặng cho Tiêu Chiến những món đồ mang màu sắc mà anh yêu thích thì fan couple Bác Quân Nhất Tiêu (Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến) lại bất mãn khi nghe thần tượng nói vậy. Bác Quân Nhất Tiêu muốn Tiêu Chiến cũng phải thích màu vàng vì màu sắc này tượng trưng cho couple mà họ đang tôn sùng, gán ghép.

Fan couple có hai thần tượng, một là Tiêu Chiến với màu tiếp ứng là đỏ, còn Vương Nhất Bác lại là màu xanh lá cây. Vì vậy, màu của fan couple để hỗ trợ cặp đôi sẽ là sắc vàng (pha trộn giữa đỏ và xanh lá). Vì vậy, khi nghe Tiêu Chiến bày tỏ chỉ thích mỗi màu đỏ khiến fan couple cảm thấy tức giận và không hài lòng.

Họ bình luận hàng loạt, nhắc về màu xanh lá và vàng dưới bài livestream để Tiêu Chiến và phía đại diện của nhãn hàng thấy. Hành động này như một sự nhắn nhủ rằng: fan couple đã ủng hộ rất nhiều cho Tiêu Chiến và thương hiệu. Không được đáp ứng theo đúng ý mình muốn, nhiều fan couple đã quay sang mắng chửi Tiêu Chiến và muốn hủy bỏ những đơn hàng đã đặt mua trước đó nhằm ủng hộ cho thần tượng.

Xem thêm: NSX 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' làm lộ lịch phát sóng: Tháng 7 là được gặp Tiêu Chiến rồi hay chăng?

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV