Dưới đây là một số ứng cử viên sáng giá được hy vọng sẽ trở thành những Young Avengers trong tương lai.

Chú ý: Bài viết có spoil nội dung phim. Độc giả cân nhắc trước khi xem.

Avengers: Endgame có vẻ như đã hé lộ những manh mối về một biệt đội Avengers trẻ tuổi với thành phần là thế hệ sau của những siêu anh hùng hiện tại. Khán giả có thể để ý sự xuất hiện của con cái những siêu anh hùng xuyên suốt khắp bộ phim, từ con gái của Hawkeye cho đến con gái của Ant-Man, từ con gái của Iron Man cho đến cậu bé từng giúp đỡ anh ngày nào.

Dưới đây là một số ứng cử viên sáng giá được hy vọng sẽ trở thành những thành viên của Young Avengers trong tương lai.

1. Harley Keener (Ty Simpskin) – Iron Lad

Cậu bé điển trai xuất hiện trong đoàn người đi viếng tang lễ của Tony Stark không ai khác ngoài Harley Keener, người từng giúp đỡ Iron Man khi anh bị tấn công bởi Aldrich Killian và tổ chức A.I.M. của hắn trong Iron Man 3. Với tài năng công nghệ thiên bẩm, Harley Keener được fan kỳ vọng sẽ trở thành siêu anh hùng trẻ tuổi với tên gọi Iron Lad.

Nhân vật Harley Keener của Ty Simpskin được hy vọng sẽ trở thành Iron Lad của MCU. Nhân vật Harley Keener của Ty Simpskin được hy vọng sẽ trở thành Iron Lad của MCU.

Trong comics, Iron Lad có tên thật là Nathaniel Richards, là phiên bản trẻ tuổi của một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất của Avengers là Kang the Conqueror. Với bộ giáp kết nối tâm linh mà Kang trao cho, cậu đã quyết định tránh xa con đường tà đạo của Kang sau khi chứng kiến những việc hắn làm, trở lại quá khứ và thành lập biệt đội Young Avengers sau khi Avengers tan rã.

Xem thêm: Lý lịch anh chàng đẹp trai lạ mặt ở cuối phim ‘Avengers: Endgame’

2. Morgan Stark (Lexi Rabe) – Ironheart

Trong Avengers: Infinity War, Tony từng nói với Pepper rằng anh đã mơ về việc cả hai có con, và Tony sẽ đặt tên con theo ông chú lập dị Morgan của Pepper; chuyện này cuối cùng đã trở thành hiện thực trong Avengers: Endgame với sự xuất hiện của cô con gái xinh xắn Morgan Stark. Biết đâu đấy trong tương lai, Morgan sẽ kế tục cha mình để trở thành nữ siêu anh hùng trẻ tuổi với biệt danh Ironheart.

Morgan Stark được nhiều fan mong muốn sẽ trở thành Ironheart kế tục cha mình trong tương lai. Morgan Stark được nhiều fan mong muốn sẽ trở thành Ironheart kế tục cha mình trong tương lai.

Trong comics, Ironheart là một cô bé da màu có tên thật là Riri Williams, vốn là một sinh viên của trường MIT được Tony Stark hỗ trợ tài chính để trở thành một siêu anh hùng, và từng có thời gian ngắn thay thế Tony hành hiệp trong giai đoạn Tony bị hôn mê sau cuộc Nội chiến Siêu anh hùng lần thứ II.

Xem thêm: Phân tích sự kết nối của ‘Avengers: Endgame’ liên quan đến những phim khác trong MCU

3. Lila Barton (Ava Russo) – Hawkeye

Được thủ vai bởi cô con gái rượu của đạo diễn Joe Russo là Ava Russo, Lila Barton là cô con gái cả của Hawkeye Clint Barton.

Trong phân cảnh ở đầu Avengers: Endgame, khán giả có thể thấy Clint gọi con gái mình, Lila, là Hawkeye. Điều đặc biệt là trong comics có một phiên bản Hawkeye nữ là Kate Bishop, cựu thành viên của Young Avengers. Biết đâu đấy, với tài năng bắn cung thiên bẩm, Lila trong MCU sẽ trở thành một phiên bản “Kate Bishop” sau này. Hoặc chúng ta sẽ có một Kate Bishop riêng biệt trong bộ phim truyền hình của Hawkeye.

Lila Barton được hy vọng sẽ trở thành một phiên bản Hawkeye đời thứ II như Kate Bishop. Lila Barton được hy vọng sẽ trở thành một phiên bản Hawkeye đời thứ II như Kate Bishop.

4. Cassandra Lang (Emma Fuhrmann) – Stature

Avengers: Endgame đã giới thiệu một phiên bản thiếu niên của Cassie Lang, cô con gái rượu của Ant-Man Scott Lang do nữ diễn viên Emma Fuhrmann thủ vai. Việc này có lẽ khiến fan liên tưởng ngay đến Stature, nhân dạng siêu anh hùng của Cassie khi cô bé gia nhập biệt đội Young Avengers.

Nhiều fan Marvel từng mong muốn Emma Fuhrmann sẽ xuất hiện dưới nhân dạng Stature trong “Avengers: Endgame”. Nhiều fan Marvel từng mong muốn Emma Fuhrmann sẽ xuất hiện dưới nhân dạng Stature trong “Avengers: Endgame”.

Trong comics, Cassie đã lén thu thập hạt Pym từ cha mình trong nhiều năm, thế nhưng phải đến khi cô bé gia nhập Young Avengers thì siêu năng lực thay đổi kích cỡ cơ thể của cô mới trở nên rõ ràng.

Xem thêm: Không phải Iron Man, Thor hay Captain America, đây mới là vị anh hùng cứu nhân loại trong ‘Avengers: Endgame’

5. Monica Rambeau (Azari Akbar) – Photon

Hẳn có lẽ khán giả Marvel vẫn chưa quên Monica, cô con gái của Maria Rambeau, người bạn thân của Captain Marvel Carol Danvers từ khi còn nhỏ. Đây cũng là một trong số những nhân vật được hy vọng sẽ trở thành một phần của thế hệ siêu anh hùng tương lai của Marvel. Ở cuối phim Captain Marvel, khi Monica mong muốn được bay cùng Carol, Nick Fury đã đùa rằng, “cháu phải toả sáng như cô Carol của cháu cơ.”

Cô bé Monica Rambeau trong Captain Marvel cũng từng được mong muốn sẽ xuất hiện trong tương lai của MCU với vai trò một siêu anh hùng. Cô bé Monica Rambeau trong Captain Marvel cũng từng được mong muốn sẽ xuất hiện trong tương lai của MCU với vai trò một siêu anh hùng.

Trong comics, Monica Rambeau vốn là Captain Marvel thứ hai sau Mar-Vell, cô có được siêu năng lực sau một vụ nổ năng lượng. Điều này giúp cô có thể biến thành một dạng năng lượng sống để chiến đấu, và “toả sáng” thực sự như câu nói của Nick Fury ở trên.

Avengers: Endgame hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Xem thêm: Sử dụng yếu tố du hành thời gian, liệu có cơ hội nào cho nhóm Young Avengers xuất hiện trong ‘Avengers: Endgame’?