‘Avengers: Age of Ultron’ vốn được chuẩn bị để Captain Marvel debut ảnh 0

Trong quá trình phát triển Avengers: Age of Ultron, có thông tin rằng nhà sản xuất đã bí mật tổ chức casting để tìm ai đó đóng vai Captain Marvel. Điều này được tung ra sau khi kịch bản ban đầu của bộ phim - khi Captain Marvel và các Avenger còn lại tập hợp - bị lộ. Thời điểm đó, có rất nhiều giả thuyết về cách cô ấy xuất hiện trong phim đã được đặt ra, nhưng khi bộ phim ra rạp, Captain Marvel lại biến mất.

‘Avengers: Age of Ultron’ vốn được chuẩn bị để Captain Marvel debut ảnh 1

Một số chi tiết về cảnh quay có liên quan đến nữ cường nhân Captain Marvel đã trở thành chủ đề nóng kể từ khi Age of Ultron ra mắt, nhưng Marvel Studios dường như đã rất cố gắng trong việc giữ mọi thứ kín như bưng, không cho khán giả của mình biết sự thật. Nhưng, mọi thứ đã thay đổi khi hãng phim này phát hành box-set Infinity Saga - bộ ấn phẩm kỉ niệm của Marvel -  trong thời gian vừa qua.

‘Avengers: Age of Ultron’ vốn được chuẩn bị để Captain Marvel debut ảnh 2

Bộ đĩa Infinity Saga đã tiết lộ cả những thứ khán giả chưa từng thấy trong suốt mười một năm qua. Cảnh quay bị xoá của Age of Ultron bắt đầu giống như kết thúc chính thức của bộ phim - khi Captain America Black Widow bước vào Avengers HQ để xem đội hình mới của họ. Đầu tiên là Falcon, nhưng sau đó, VisionScarlet Witch xuất hiện cùng một khung cảnh trước khi máy quay chuyển sang War Machine.

‘Avengers: Age of Ultron’ vốn được chuẩn bị để Captain Marvel debut ảnh 3

Sau đó, máy quay lia lên trên và để lộ một người phụ nữ tóc vàng đang đứng tư thế của một anh hùng. Đó chính là Captain Marvel. Vậy tại sao Captain Marvel lại xuất hiện trong  Avengers: Age of Ultron? Ý tưởng cho sự xuất hiện này đến từ đạo diễn Joss Whedon. Nhưng, Kevin Feige lại không ủng hộ và thích ý tưởng này.

‘Avengers: Age of Ultron’ vốn được chuẩn bị để Captain Marvel debut ảnh 4

Kevin nói rằng họ sẽ không giới thiệu một nhân vật quan trọng như Captain Marvel trong bộ phim này. Điều này sẽ đi ngược lại truyền thống giới thiệu các anh hùng mới của Marvel. Nhưng, những tác động của cảnh này tới khán giả rất đáng kinh ngạc và sẽ thật thú vị khi MCU giới thiệu Captain Marvel vào bốn năm trước theo một cách rất khác.

‘Avengers: Age of Ultron’ vốn được chuẩn bị để Captain Marvel debut ảnh 5

Cuối cùng, Captain Marvel đã xuất hiện bằng biểu tượng ở cuối Avengers: Infinity War và chính thức debut trong phim riêng của cô ấy. Điều này cũng đã thoả mãn phần nào người hâm mộ trước thông tin lẽ ra cô nàng sẽ debut sớm hơn bốn năm.