Asadal Chronicles

'Asadal Chronicles' mất 8 tháng dựng bối cảnh, Song Joong Ki - Jang Dong Gun và Kim Ji Won có mặt tại buổi khai mạc

Hạnh PhạmĐăng lúc

Bộ phim truyền hình mới "Asadal Chronicles (아스달 연대기)" đài tvN, đã đánh dấu sự khởi đầu của dự án bằng một buổi lễ cắt băng khánh thành đặc biệt!

Ngày 21/12 nhà sản xuất của dự án phim truyền hình sắp tới Asadal Chronicles (아스달 연대기) đài tvN đã phát hành những bức ảnh đầu tiên của các diễn viên gồm Song Joong KiJang Dong GunKim Ji WonKim Ok Bin Kim Eui Sung, và Park Hae Joon trong buổi lễ khai mạc của bộ phim vào ngày 05/12 vừa qua. Tại trường quay, họ đã tổ chức lễ hoàn thành việc xây dựng bối cảnh cho phim diễn ra trong suốt 8 tháng và mong muốn bắt đầu quay phim an toàn.

Asadal là bộ phim cổ trang giả tưởng kể về những diễn biến li kì nhưng không kém phần thú vị tại kinh đô Asadal, nơi được cho là thành phố thủ đô của vương quốc Gojoseon.  Nó sẽ giải quyết tình yêu, xung đột và sự hòa hợp giữa các cư dân của nơi đây khi thành phố phát triển và sinh ra một vị anh hùng.

Song Joong Ki chia sẻ: “Vì các bạn đã giúp đỡ xây dựng bối cảnh cho bộ phim và nhiều thứ khác, tôi sẽ chuẩn bị thật tốt với các nhân viên, đồng nghiệp và đạo diễn của chúng tôi. Tôi sẽ dốc hết mọi đam mê và thời gian của mình để làm nên một bộ phim hay nhất”.

Jang Dong Gun nói: “Tôi tự hào khi có thể làm việc cùng với đạo diễn,biên kịch, nhân viên và diễn viên giỏi nhất trong thời đại chúng ta để tạo ra một thể loại phim truyền hình Hàn Quốc mới. Đó sẽ là một quá trình dài, nhưng tôi hy vọng rằng không ai bị thương và mọi người sẽ kề vai sát cánh bên nhau trong cuộc hành trình cho đến khi kết thúc”.

Kim Ji Won nói thêm: “Tôi rất hào hứng khi bắt đầu quay trong bộ phim đặc sắc này với các bạn diễn, đạo diễn và nhân viên tuyệt vời. Tôi hy vọng việc quay phim diễn ra tốt đẹp và mọi người đều an toàn”. Kim Ok Bin kết luận: “Tôi đã biết ơn và vinh dự khi mình có thể tham gia bộ phim hấp dẫn này. Tôi sẽ cố gắng hết sức để thậm chí sau khi kết thúc, chúng tôi sẽ muốn giữ lấy tình bạn của mình”.

Cuối cùng, đội ngũ sản xuất chia sẻ: “Trong 20 năm qua, khán giả Hàn Quốc thích các tác phẩm giả tưởng khác nhau trong bối cảnh, thời gian thần thoại. Tuy nhiên, vẫn chưa có tác phẩm nào đến từ Hàn Quốc. Chúng tôi tin rằng đã đến lúc khán giả Hàn Quốc nên xem một câu chuyện cổ xưa có nhân vật chính do các diễn viên nước nhà là nhân vật chính. Xin hãy chờ đón bộ phim của chúng tôi, phim sẽ phát sóng vào năm 2019″.

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm

THEO

Soompi