Phim Ảnh

'Army of the Dead' của Zack Snyder sẽ ra mắt khán giả Netflix trong năm 2021

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Saostar - Các fan của thể loại phim zombie- xác sống sắp được Netflix chiêu đại một món quà mới vào năm 2021, với bộ phim "Army of the Dead" của đạo diễn Zack Snyder

Army of the Dead là bộ phim kinh dị lấy đề tài xác sống, được chính tay Zack Snyder lên ý tưởng, viết kịch bản và kiêm đạo diễn. Đây cũng là lần trở lại đầu tiên của Zack sau bộ phim Justice League được ra mắt vào năm 2017 của hãng Warner Bros

Zack Snyder đã tham gia vào gần như tất cả các giai đoạn làm phim. Anh đã hợp tác cùng Joby HaroldShay Hatten để hoàn tất kịch bản của phim, đồng thời tham gia vào quá trình sản xuất cùng với Deborah SnyderWesley Coller.

Đạo diễn Zack Snyder
Đạo diễn Zack Snyder (bên phải) và nam diễn viên Matthias Schweighofer trong vai Dieter
 

Netflix đã có hé lộ đôi chút về nội dung của bộ phim. Army of the Dead sẽ lấy bối cảnh một vụ bùng phát dịch bệnh ở Las Vegas, và hầu hết người dân ở đây đều bị biến thành zombie. Một nhóm lính đánh thuê sẽ "liều ăn nhiều" khi trở lại vùng dịch bệnh đã bị cách ly để thực hiện phi vụ lớn nhất từ trước đến nay.

Bộ phim sẽ có sự tham gia sản xuất của Dave Bautista, Ella Purnell, Ana de la Reguera, Garret Dillahunt, Raul Castillo, Omari Hardwick, Matthias Schweighofer...

Được biết, Army of the Dead chính là phần hậu truyện của Dawn of the Dead. Dù không biết liệu bộ phim có tiếp nối bối cảnh của phần trước hay không, nhưng chắc chắn những sự kiện này đều nằm chung trong một vũ trụ điện ảnh lớn.

Ngoài ra, Netflix cũng đang có ý định sản xuất thêm một series hoạt hình ngoại truyện nữa, cũng nằm trong vũ trụ xác sống này. Dự kiến bộ phim sẽ có tên Army of the Dead: Lost Vegas.

Ban đầu, Army of the Dead được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2020, nhưng do sự bùng phát của dịch bệnh, nên quá trình sản xuất đã bị đẩy lùi, và ngày ra mắt phim cũng vì thế mà bị dời đến năm 2021 trên kênh truyền hình trực tuyến Netflix. Dự kiến bộ phim sẽ được đóng máy vào ngày 27/10 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN