Phim Ảnh

'Aquaman' Jason Momoa thông báo ly hôn vợ sau hơn 15 năm chung sống

Migi
Chia sẻ

Jason Momoa và Lisa Bonet là cặp đôi Hollywood đầu tiên thông báo ly hôn trong năm 2022 khiến khán giả vô cùng tiếc nuối.

Sau tin đồn rạn nứt tình cảm, mới đây, vợ chồng Jason Momoa và Lisa Bonet đã tuyên bố ly hôn sau 15 năm chung sống và 5 năm nên duyên vợ chồng. Trên trang cá nhân của mình, cặp đôi Hollywood đưa ra một thông báo chung.

'Aquaman' Jason Momoa thông báo ly hôn vợ sau 15 năm chung sống

Bài đăng chia sẻ:"Cả hai chúng tôi đều cảm thấy sức ép và những thay đổi của thời kỳ biến động này... Một cuộc cách mạng đang diễn ra và gia đình chúng tôi cũng không ngoại lệ... nhen nhóm và lớn lên từ những thay đổi nhỏ xảy ra. Và vì vậy chúng tôi thông báo rằng gia đình chúng tôi đang tiến hành ly hôn.

Xem thêm: 8 phim Hàn về đề tài báo thù hay nhất năm 2021: 'My Name' gắt hơn 'Vincenzo' gấp bội lần

Chúng tôi chia sẻ điều này không phải vì chúng tôi nghĩ rằng nó là tin tức hay ho mà để khi nhìn lại cuộc sống của mình, chúng tôi có thể làm như vậy với phẩm giá và sự trung thực. Tình yêu giữa chúng tôi vẫn tiếp tục và phát triển theo cách mà nó mong muốn được mọi người biết đến và tồn tại. Chúng tôi giải phóng cho nhau để trở thành người mà chúng tôi đang học để trở thành..."

Cặp đôi kết luận: "Sự chân thành của chúng tôi dành cho cuộc sống thiêng liêng này và con cái của chúng tôi. Dạy cho con cái chúng tôi những gì có thể. Cầu nguyện và yêu thương".

Lisa Bonet hơn Jason Momoa 12 tuổi nhưng anh chàng thổ lộ đã phải lòng cô ngay từ khi còn nhỏ. Cả hai gặp nhau và hẹn hò năm 2005 khi được bạn bè giới thiệu. Vào tháng 7 năm 2007, cặp đôi có con đầu lòng là Lola, và chào đón đứa con thứ hai tên Nakoa-Wolf vào tháng 12 năm 2008. 

Mãi đến tháng 10/2017, sau hơn 10 năm, cả hai mới quyết định tiến đến hôn nhân. Mối tình của cặp "chị em" hơn nhau một con giáp từng khiến vô số người ngưỡng mộ, nhưng cuối cùng lại không thể có một kết cục tròn vẹn.

Trong thông báo của mình, cả hai đều không tiết lộ lý do cụ thể dẫn đến ly hôn. Tuy nhiên, nam diễn viên Aquaman cho biết sẽ hỗ trợ vợ cũ trong việc nuôi dạy và chăm sóc con cái.

Xem thêm: 'Quãng đời còn lại' của Chung Hán Lương bất ngờ đổi tên trước giờ lên sóng: Nghe tên là biết kết có hậu

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN