Phim Ảnh

Aom Sushar hạnh phúc bên bạn trai doanh nhân, Mike D.Angelo đăng status: ‘Anh nhớ em’

Tuệ Nghi
Chia sẻ

Trong khi Aom Sushar ngày càng xinh đẹp và yêu đời thì Mike D.Angelo lại thường xuyên đăng những stasus đầy tâm trạng.

Cuối năm ngoái, nữ diễn viên Aom Sushar bất ngờ công khai đang hẹn hò với doanh nhân giàu có Amp Pithan. Tin tức này là cú sốc vô cùng lớn đối với “mọt” phim Thái, như một cơn sóng gió kinh hoàng đánh lật thuyền Aom - Mike của bao người hâm mộ.

Bạn trai doanh nhân của Aom Sushar.

Mike D.Angelo Aom Sushar là một trong những cặp đôi Thái Lan có lượng fan đông đảo khắp châu Á. Cả hai hợp tác lần đầu trong Full House (Ngôi nhà hạnh phúc bản Thái), nhanh chóng tạo nên cơn sốt phim remake và sau đó được giao luôn vai nam nữ chính phim Kiss Me (Thơ ngây bản Thái).

“Nấm lùn” Aom công khai hẹn hò với bạn trai doanh nhân mà không phải Mike khiến fan vô cùng thất vọng. Sau 6 tháng, kể từ ngày định mệnh ấy, Aom Sushar ngày càng xinh đẹp, yêu đời và hạnh phúc bên người yêu. Mới đây nhất, cô nàng còn chia sẻ hình ảnh cùng bạn trai Amp Pithan cùng nhau đi chùa làm, cùng nhau tập thể dục…

Nữ diễn viên Full House gặp gỡ Amp Pithan tại một bữa tiệc và đã có thời gian tìm hiểu nhau khá lâu hơn một năm trước khi chính thức hẹn hò.

Nữ diễn viên sinh năm 1988 quyến rũ hơn, đẹp hơn và yêu đời hơn sau khi hẹn hò doanh nhân Amp.

Nụ cười hạnh phúc của người con gái đang yêu Aom Sushar.

Tình yêu khiến Aom vui vẻ và xinh đẹp hơn.

Khác với Aom Sushar, bạn trai tin đồn Mike D.Angelo thời gian này tập trung hoàn toàn cho công việc. Thi thoảng, người hâm mộ lại thấy anh chia sẻ dòng trạng thái đầy cảm xúc cùng hình ảnh buồn chán, rầu rĩ. Không biết là anh chàng này đang “so deep” hay đang muốn nhắc về một ai đó, về một quá khứ…

Mike D.Angelo đăng status bằng tiếng Nga: “Anh nhớ em”.

“Yêu em như hơi thở… nên anh bị ngạt thở mất rồi”, trích status của Mike D.Angelo.

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Nghi

BÌNH LUẬN