Mối quan hệ giữa Scott và cô con gái của anh là một phần không thể thiếu cho mạch cảm xúc của cả bộ phim. Sự tương tác của Cassie Lang với Scott rất ngọt ngào và chân thành, từ đó cho chúng ta thấy được khả năng diễn xuất của cô bé Abby Ryder Forston cùng với Paul Rudd.

Ant-man and the Wasp đã mở đường cho một chiến binh mới?Theo như Marvel Comics thì Cassie không phải là một đứa trẻ bình thường. Vào năm 2006, lần đầu tiên Cassandra Lang được giới thiệu rộng rãi và cũng là một trong những thành viên trong nhóm Young Avengers. Cô có khả năng tương tự như cha của mình, có nghĩa là có thể điều khiển kích thước của cơ thể, của mọi vật cùng với công nghệ của Hank Pym. Câu chuyện được xây dựng trong Ant-man and the Wasp đã có những khoảnh khắc lập nền móng cho nhân vật Cassie trong Vũ trụ Marvel.

Ant-man and the Wasp đã mở đường cho một chiến binh mới?Một trong những dấu hiệu rõ nhất là Cassie luôn muốn trở thành một siêu anh hùng như Scott và là cộng sự của anh. Tất nhiên, cô còn quá nhỏ để chiến đấu với tội phạm nhưng sự mong muốn giúp đỡ mọi người sẽ là bước đệm vững chắc để nối tiếp sự nghiệp của cha mình. Trong cảnh cuối cùng của bộ phim, khi Cassie, Hope, và Scott xem phim trong một chiếc xe. một lần nữa cô bé nhắc lại ý định sẽ trở thành một anh hùng trong một ngày không xa. Điều này có vẻ rất quan trọng với Cassie, và cũng chính cô bé là người khuyến khích Scott quay trở lại làm Ant-man một lần nữa khi thấy Hope và Hank bị FBI truy đuổi. Nụ cười hài lòng của Cassie khi nhìn thấy Giant Man trên tin tức cho khán giả biết tất cả những gì họ cần biết. Cô muốn được gần gũi với cha mình, nhưng cũng muốn cha mình làm điều đúng đắn.

Cassie (Abby Ryder Fortson). Cassie (Abby Ryder Fortson).

Ant-man and the Wasp đã mở đường cho một chiến binh mới?Điều thú vị là, Avengers 4 ra mắt để giới thiệu một phiên bản lớn hơn của Cassie (thủ vai bởi Emma Fuhrmann 16 tuổi). Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là sẽ làm ảnh hưởng đến mạch phim chung. Đoạn after-credit đã cho thấy Scott mắc kẹt trong thế giới lượng tử trong khi lấy năng lượng từ đây để ổn định cho Ghost, trong khi đó thì Hope, Janet và Hank đều “hoá tro” trước Thanos. Những thông tin bề lề về Avengers 4 cho biết Scott sẽ là thành viên trong team nhưng lại không nói rõ anh bị mắc kẹt trong thế giới này bao lâu. Đây có thể sẽ là một lời giải thích hợp lý cho việc re-casting cho nhân vật Cassie. Theo như chúng ta biết, Cassie không nhận được sự đào tạo hay trợ giúp bài bản nào để trở thành một chiến binh trong sự kiện lớn sắp đến. Có lẽ những kinh nghiệm của cha mình sẽ truyền cảm hứng cho cô trở thành điểm sáng trong Avengers 4.

Emma Fuhrmann Emma Fuhrmann

Ant-man and the Wasp đã mở đường cho một chiến binh mới?Kevin Feige chia sẻ thêm về những dự án riêng cho Young Avengers: “Khi chúng tôi bước vào Giai đoạn 4 của MCU và những kế hoạch sau này, các nhân vật như Spider-Man, Black Panther, Captain Marvel, và Doctor Strange,.. sẽ còn nhượng quyền thương mại, vì vậy MCU khó có thể giới thiệu nhóm Young Avengers sớm.”