Phim Ảnh

Cặp đôi huyền thoại Anne Thong - Ken Theeradeth 'yêu lại' sau 12 năm nhưng không phải 'Thế giới hôn nhân'

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Không phải "Thế giới hôn nhân" bản Thái, cặp đôi huyền thoại Ken Theeradeth và Anne Thongprasom sẽ tái hợp trong một kịch bản mới do vợ nam chính là nhà sản xuất.

Một màn tái hợp mà khán giả Thái Lan chờ đợi từ rất lâu rồi, thậm chí khao khát được thấy koojin này trên màn ảnh nhỏ một lần nữa. Thông tin chính thức từ phía công ty Citizenkane xác nhận Ken TheeradethAnne Thongprasom sẽ đảm nhận vai chính trong dự án phim Superstar 2007 (Siêu sao 2007). Noi Busakorn (vợ của nam chính Ken Theeradeth) là người chịu trách nhiệm thực hiện bộ phim này cho đài 3.

Cặp vợ chồng nam diễn viên Ken Theeradeth
Nhà sản xuất Noi Busakorn từng làm nên rất nhiều dự án phim thành công cho đài 3

Như vậy không phải như loạt thông tin trước đó cho rằng hai diễn viên Ken Theeradeth và Anne Thongprasom sẽ là hai "mảnh ghép" đầu tiên trong Thế giới hôn nhân bản Thái. Nếu cặp đôi huyền thoại này đóng cặp cùng nhau trong Superstar 2007 thì dàn diễn viên của Thế giới hôn nhân phiên bản Thái Lan vẫn là một ẩn số chưa có lời giải đáp. Vì sẽ rất khó để một cặp đôi tham gia hai dự án phim cùng lúc.

Cặp đôi huyền thoại của làng giải trí Thái Lan Ken - Anne
Khán giả Thái Lan rất vui mừng trước màn tái hợp của hai ngôi sao gạo cội

Superstar 2007 đánh dấu cột mốc tròn 12 năm cho màn "yêu lại từ đầu" của hai ngôi sao kì cựu trong làng giải trí Thái Lan. Với những khán giả thuộc thế hệ 8x, 9x có lẽ sẽ chẳng xa lạ với koojin đình đám một thời Ken Theeradeth và Anne Thongprasom. Phản ứng hóa học giữa họ tuyệt vời đến nỗi cứ ra phim nào là phim đó hot, trở thành cặp đôi đình đám nhất của đài 3 thời điểm đó.

Nhiều năm trôi qua người xem vẫn rất ấn tượng với những bộ phim do Ken Anne đóng chính

Một vài bộ phim truyền hình gắn liền với "cặp đôi màn ảnh" Ken - Anne phải kể đến như: Công thức tình yêu, 365 ngày yêu, Tơ hồng tình yêu, Thiên đường tội lỗi,... Phía sau màn ảnh, phía sau vai diễn họ còn là cặp bạn bè thân thiết nhiều năm.

Với dự án tái hợp sau hơn một thập kỉ, Superstar 2007 là một bộ phim hài lãng mạn. Phim lấy bối cảnh trong làng giải trí, cả Ken và Ann đều đóng vai siêu sao trong quá khứ. Họ phải quay lại làm việc cùng nhau, do đó gây ra sự hỗn loạn, có cả những tình huống dễ thương và những câu chuyện vui nhộn.

Tiếp tục theo dõi để cập nhật những tin tức mới liên quan đến dự án phim "bom tấn" mới của đài 3 Superstar 2007 nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN