Phim Ảnh

Phim Ảnh

Loạt ảnh thời 'trẻ trâu' của các nam thần Kbiz: Lee Min Ho - Hyun Bin ngố sao bằng Song Joong Ki

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Nhan sắc thời trẻ của Lee Min Ho, Hyun Bin và các nam diễn viên Hàn Quốc không làm fan thất vọng.

Trào lưu chia sẻ ảnh ngày ấy - bây giờ đang được công chúng nhiệt liệt hưởng ứng. Bên cạnh đó, nhiều fan cũng không quên "đào" lại loạt ảnh thời "trẻ trâu" của các diễn viên đình đám Hàn Quốc.

Theo đó, các nam thần Lee Min Ho, Hyun Bin, Song Joong Ki hay Kim Soo Hyun lần lượt được điểm tên với những bức ảnh dở khóc dở cười.

Ông hoàng Châu Á Lee Min Ho luôn đứng đầu danh sách diễn viên nổi tiếng tại nước ngoài. Mới đây, cư dân mạng lan truyền bức ảnh Lee Min Ho đang ăn sữa chua với gương mặt ngây thơ vô số tội.

Có lẽ thanh niên Lee Min Ho đang trò chuyện vui vẻ với ai đó thì được chụp lại. Khán giả nhận ra từ nhỏ nam diễn viên đã có vẻ ngoài ưu tú với sống mũi thẳng tắp, ngũ quan cân đối cùng những bộ tóc chuẩn HKT nhưng vẫn hợp không tưởng. 

Sau Lee Min Ho, những bức ảnh thời trẻ của Hyun Bin cũng gây sốt. Nhiều người cho rằng hình ảnh của "tài sản công Hàn Quốc" - Hyun Bin nhìn rất giống... Son Ye Jin.

Xem thêm tại: 6 nữ diễn viên Hàn 'hack tuổi' giỏi nhất: Song Hye Kyo, Kim Tae Ri đủ trình đọ lại Son Ye Jin?

Bên cạnh đó, khán giả nhận ra Hyun Bin hiện tại đã tròn trịa hơn khi xưa rất nhiều dù nhan sắc không mấy thay đổi. Những bức ảnh nam thần "khoe thân" khiến fan bật cười vì nó không giống với hình tượng hiện tại của anh.

Tiếp đến, nam thần có thù lao cao nhất Hàn Quốc - Kim Soo Hyun cũng gây sốc với ngoại hình y hệt "chú hề" thời trẻ. Nam diễn viên khiến khán giả bật cười khi xuất hiện với gương mặt ngây thơ kèm mái tóc dài xoăn ngược theo kiểu Bi Rain.

Ngoài ra, hình ảnh lúc còn đi học của Kim Soo Hyun cũng gây chú ý. Nhiều người nhận xét nam thần đã "dậy thì thành công" với nhan sắc ngày càng thăng hạng.

"Trùm cuối" loạt ảnh thanh xuân của nam thần Hàn Quốc là Song Joong Ki. Nhiều người thừa nhận họ đã choáng ngợp khi nhìn thấy ảnh tốt nghiệp đẹp xuất sắc của mỹ nam Vincenzo.

Quả thật, việc Song Joong Ki được liệt kê vào danh sách nam thần "đẹp từ trong trứng" đều có lý do. Có thể thấy, từng nét trên gương mặt của Song Joong Ki đều đẹp một cách hoàn hảo. 

Câu nói: "Thời trẻ ai cũng từng là một mỹ nam" rất phù hợp với các nam thần Hyun Bin - Song Joong Ki - Kim Soo Hyun - Lee Min Ho. Khán giả rất mong chờ những dự án mới của các nam diễn viên đẹp hơn hoa này.

Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở vừa kết thúc, Ahn Hyo Seop muốn đóng vai phản diện, càng ác càng tốt

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN