Phim Ảnh

Ảnh hậu trường 'The Flash' bị lộ: Supergirl là con gái của Superman?

Phùng Tuấn - CTV
Chia sẻ

Saostar - Việc lộ ảnh hậu trường cho thấy Supergirl trong "The Flash" sẽ không phải Kara Zor-El, mà là con gái của Superman.

The Flash (2022) có thể được coi là lá bài tủ của Warner Bros, khi nó sẽ là phương tiện để họ khởi động lại vũ trụ điện ảnh DC một lần nữa. Do đó, mọi thông tin về bộ phim này cho đến nay đều là tâm điểm chú ý, bởi mọi sự kiện trong đó có thể khiến cái nhìn của khán giả thay đổi vĩnh viễn.

Ảnh hậu trường 'The Flash' bị lộ: Supergirl là con gái của Superman? Ảnh 1
Batman Michael Keaton cùng siêu xe Mercedes MayBach.

Bên cạnh việc công bố logo của The Flash, Batman và Supergirl thì mới đây, việc ảnh hậu trường tại nước Anh bị lộ đã khiến cho chúng ta đoán được một phần cốt truyện của bộ phim này. Đặc biệt nhất, đó chính là tạo hình của Supergirl, do nữ diễn viên Sasha Calle đảm nhận.

Ảnh hậu trường 'The Flash' bị lộ: Supergirl là con gái của Superman? Ảnh 2

Theo tạo hình này, Supergirl của Sasha Calle có lẽ sẽ không phải cô nàng Kara Zor-El (tức chị họ của Superman) mà ta đã từng biết, mà sẽ dựa theo một phiên bản khác: Lara Lane-Kent trong vũ trụ Injustice.

Ảnh hậu trường 'The Flash' bị lộ: Supergirl là con gái của Superman? Ảnh 3

Vũ trụ Injustice vốn ban đầu sở hữu nét tương đồng với Earth 0, nhưng bước ngoặt đã xảy đến sau khi Superman ở vũ trụ này nhận ra rằng vợ anh, Lois Lane, đã có thai. Mọi biến cố bắt đầu khi anh bị ảnh hưởng bởi Fear Toxin trộn lẫn Kryptonite, khiến Superman vô tình giết vợ con mình do nghĩ cô là Doomsday, kẻ thù không đội trời chung của anh.

Cái chết của Lois kích hoạt cho quả bom nguyên tử bên dưới Metropolis mà Joker đã âm thầm cài cắm, dẫn đến việc cả thành phố mà Superman hằng yêu mến nổ tung. Nhận ra Joker là kẻ chủ mưu của thảm hoạ này, Superman đã bay đến "móc tim" của Joker khỏi lồng ngực hắn trước sự kinh hoàng của Batman.

Ảnh hậu trường 'The Flash' bị lộ: Supergirl là con gái của Superman? Ảnh 4

Kể từ đó, Superman dần trở thành một bạo chúa cai trị toàn thế giới, không chỉ dẫn đến sự chia rẽ trong giới siêu anh hùng mà còn dẫn đến cái chết của những nhân vật nổi tiếng của DC trong vũ trụ này, bao gồm cả cái chết của những người bạn cũ do bản thân hắn gây ra. Điều này đã dẫn tới chuyện giới siêu anh hùng và phản diện đã chia phe, để rồi đối mặt với trong trong cuộc chiến chỉ có sống và chết.

Xuất hiện trong tập truyện Injustice: Gods Among Us Year 3 Issue 7, Lara chính là cô con gái của Superman và Lois Lane. Mặc dù cô đã bị sát hại trước khi được sinh ra, nhưng giấc mơ của Superman đã cho thấy viễn cảnh về một thế giới nơi biến cố đó không tồn tại.

Ảnh hậu trường 'The Flash' bị lộ: Supergirl là con gái của Superman? Ảnh 5

Trong giấc mơ đó, Joker đã không thể giết Lois, do đó khiến Metropolis không bị phá hủy và Batman quyết định tự tay giết Joker để tránh thiệt hại thêm, đồng thời chấp nhận chuyện đi tù để ngăn tai họa vĩnh viễn.

Ảnh hậu trường 'The Flash' bị lộ: Supergirl là con gái của Superman? Ảnh 6

Thừa hưởng gen Kryptonian từ cha mình, Lara đã có được sức mạnh siêu phàm từ rất sớm. Do đó, cô được Superman và các thành viên Liên minh Công lý khác như Green Arrow dạy cách sử dụng sức mạnh. Đến khi trưởng thành, Lara cùng cha mình chiến đấu chống lại vô số tội phạm trên Trái Đất, dưới danh nghĩa là nữ siêu anh hùng Supergirl.

Ảnh hậu trường 'The Flash' bị lộ: Supergirl là con gái của Superman? Ảnh 7

Không dừng lại ở đó, Lara còn trở thành đại sứ của Liên minh Công lý, thực hiện hóa những ý tưởng khiến việc thực thi công lý có thể mở rộng ở mức độ toàn cầu, đến từ mỗi người dân, hay nói cách khác là từ những người bình thường cho tới những người sở hữu quyền năng bảo vệ kẻ yếu.

Ảnh hậu trường 'The Flash' bị lộ: Supergirl là con gái của Superman? Ảnh 8

Tuy chỉ xuất hiện trong một viễn cảnh, nhưng sau đó Lara Lane-Kent đã tham gia cuộc chiến Justice/Doom War cùng với Đa vũ trụ DC trong bộ truyện Justice League (2018). Vì thế, rất có khả năng viễn cảnh trên đã trở thành hiện thực ở một vũ trụ khác.

Ảnh hậu trường 'The Flash' bị lộ: Supergirl là con gái của Superman? Ảnh 9

Vậy, việc Sasha Calle với tạo hình này sẽ có ý nghĩa gì trong The Flash (2022)? Rất có thể cô này này chính là Lara Lane-Kent của vũ trụ Flashpoint, xuất hiện khi Barry Allen du hành thời gian nhằm ngăn chặn chuyện mẹ mình bị giết hại.

Ảnh hậu trường 'The Flash' bị lộ: Supergirl là con gái của Superman? Ảnh 10

Do đó, Supergirl sẽ sát cánh cùng Batman lẫn The Flash nhằm ngăn chặn thảm họa này hủy diệt tất cả, đồng thời thiết lập thực tại trở lại như trước.

The Flash dự kiến ra mắt vào ngày 4/11 năm sau.

Chia sẻ

Bài viết

Phùng Tuấn - CTV

BÌNH LUẬN