Phim Ảnh

Phim Ảnh

Angelababy 'tích góp' thêm một bộ phim vào bộ sưu tập Douban dưới 5 điểm

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Bộ phim điện ảnh lên sóng vào mùa giáng sinh 2020 của Angelababy nhận về số điểm khá thấp trên Douban.

Trong dịp lễ Tết Dương lịch, khi những bộ phim khác đang oanh tạc phòng vé thì tác phẩm Ngày mai em có còn yêu anh do Angelababy đóng chính lại ảm đạm không nói nên lời.

Angelababy 'tích góp' thêm 1 bộ phim vào BST điểm Douban dưới 5 Ảnh 1

Ngày mai em có còn yêu anh do Angelababy và Lý Hồng Kỳ đảm nhận vai chính, bộ phim kể về một chàng trai ngây ngô thầm yêu một cô gái xinh đẹp mà anh xem người này chính là nữ thần của mình. Nhưng cô nàng lại bị mắc chứng bệnh mất trí nhớ, thế là nam chính đã giả làm bạn trai để ở cạnh cô trong một ngày. Và cũng từ đó, những câu chuyện không tưởng, rắc rối đã diễn ra. Tuy nhiên, cách thể hiện của phim lại khiến khán giả cảm thấy không hài lòng, tệ hơn hết chính là diễn xuất của cặp đôi chính trong phim.

Angelababy 'tích góp' thêm 1 bộ phim vào BST điểm Douban dưới 5 Ảnh 2
Angelababy 'tích góp' thêm 1 bộ phim vào BST điểm Douban dưới 5 Ảnh 3

Bộ phim điện ảnh Ngày mai em có còn yêu anh hiện chỉ đạt 4,1 điểm trên Douban với hơn 10 nghìn người nhận xét. Nếu tỷ lệ đánh giá 5 sao cho phim chỉ chiếm vỏn vẹn 3,8% thì lượng 1 sao chiếm tận 42,7%. 

Angelababy 'tích góp' thêm 1 bộ phim vào BST điểm Douban dưới 5 Ảnh 4
Angelababy 'tích góp' thêm 1 bộ phim vào BST điểm Douban dưới 5 Ảnh 5
Angelababy 'tích góp' thêm 1 bộ phim vào BST điểm Douban dưới 5 Ảnh 6

Ngày mai em có còn yêu anh đã "giúp" Angelababy tăng thêm số lượng trong bộ sưu tập về những tác phẩm thảm họa, tệ hại do cô đóng chính có điểm số Douban dưới mức trung bình.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN