Phim Ảnh

Nhiếp ảnh gia kể về trải nghiệm làm việc cùng Vương Nhất Bác, ai nghe xong cũng phải quắn quéo

Tuệ Anh
Chia sẻ

Vương Nhất Bác là nam thần có thể khiến tất cả mọi người đổ gục, không chỉ ở nhan sắc mà còn ở cách làm việc.

Mới đây một nhiếp ảnh gia của studio nổi tiếng từng hợp tác chung với Vương Nhất Bác đã kể về trải nghiệm hai lần chụp ảnh cho sao nam nổi tiếng nhất nhì Cbiz. Khi nhận được câu hỏi: "Hai lần chụp hình cho Vương Nhất Bác là trải nghiệm như thế nào?", người này đã không nén được cảm xúc phấn khích: "Chỉ có thể nói rằng từ thuở cha sinh mẹ đẻ đến giờ cậu ấy là người đẹp trai nhất mà tôi từng gặp. Nhất Bác y như nhân vật bước ra từ Animee vậy đó, trời ơi! Lần đầu tiên gặp mặt là ở studio quay TVC, lần thứ hai là phỏng vấn trực tiếp mặt đối mặt luôn". 

Một hình ảnh Vương Nhất Bác chuyên tâm vào công việc
Hình chụp vội cũng cho thấy nhan sắc đỉnh cao của Vương Nhất Bác

Để minh chứng cho những gì mình nói, nhiếp ảnh gia còn đính kèm thêm hình ảnh chất lượng của Vương Nhất Bác, góc nghiêng thần thánh gương mặt đầy sự chú tâm vào công việc. 

Xem thêm: Không hổ danh nữ hoàng rating 'Hộc châu phu nhân' của Dương Mịch ẵm view khủng sau ít giờ ra mắt

Sau hai lần gặp gỡ, nhiếp ảnh gia từ một đối tác trở thành fan chân chính của Vương Nhất Bác, không thể kiềm lòng trước vẻ đẹp trai của nam thần này. Dưới bài đăng anh cũng không quên trả lời các bình luận khác mà người hâm mộ của Vương Nhất Bác đặt ra. 

Fan: Soái ca khen soái ca - Đáp: Cậu ấy cũng không phải đẹp trai bình thường đâu.

Fan: Trời ơi, ngay từ bức ảnh đầu tiên anh chụp đã thấy đẹp trai phát khóc rồi. Sao mà cậu ấy đẹp được đến mức vậy? - Đáp: Là ảnh gốc camera đó nha. Cậu ấy cân được cả ảnh gốc luôn.

Fan: Tôi cũng nghĩ y chang vậy, thật giống nhân vật Animee đẹp xuất sắc luôn - Đáp: Đúng là cực kì tinh xảo, 10 phần cảm giác Animee.

Trong ngành giải trí Vương Nhất Bác được nhận xét bằng những từ ngữ mĩ miều như "gặp người người yêu gặp hoa hoa nở". Không chỉ thành công ở nhiều lĩnh vực mỹ nam Trần tình lệnh nhận được nhiều sự yêu mến của đồng nghiệp. Đây cũng không phải lần đầu tiên nam nghệ sĩ 9x nhận được những lời khen ngợi như đẹp trai, ưu tú, chuyên nghiệp, dễ mến,... từ người trong ngành. Vương Nhất Bác ngoại trừ là diễn viên thì cũng là một tay đua xe chính hiệu. Hy vọng con đường phát triển của anh sẽ càng ngày càng tốt hơn nữa, mang đến cho khán giả nhiều tác phẩm đặc sắc.

Xem thêm: Lộ cảnh hôn đắm đuối của Dương Tử và Thành Nghị ở phim trường 'Trầm vụn hương phai'

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

BÌNH LUẬN