Tháng 3 năm nay, vợ chồng An Dĩ Hiên thông báo tin vui đến fan hâm mộ khi họ sắp được lên chức bố mẹ. An Dĩ Hiên cùng ông xã Trần Vinh Luyện quen biết nhau từ năm 2014, trải qua 3 năm yêu nhau, họ tuyên bố cử hành hôn lễ vào năm 2017. Từ khi hé lộ chuyện mang thai, nữ diễn viên rất ít khi lộ diện trước truyền thông.

Vợ chồng An Dĩ Hiên và Trần Vinh Luyện Vợ chồng An Dĩ Hiên và Trần Vinh Luyện

Hôm qua, An Dĩ Hiên xuất hiện tại concert của Dương Thừa Lâm. Sau khi mang thai, khí sắc của An Dĩ Hiên ngày càng tốt, nét mặt rạng ngời, tươi tắn của nữ diễn viên không giống như một người sắp làm mẹ, trông cô vẫn trẻ trung như thiếu nữ. Trong những bức hình này, An Dĩ Hiên không để lộ bụng, nữ diễn viên chụp cùng với Dương Thừa Lâm nhận được vô số lời khen của cư dân mạng vì “độ hack” tuổi của hai mỹ nhân xứ Đài quả thật khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Dương Thừa Lâm và An Dĩ Hiên Dương Thừa Lâm và An Dĩ Hiên

Ông xã của An Dĩ Hiên – Trần Vinh Luyện luôn ở bên cạnh chăm sóc vợ mình. Trần Vinh Luyện vô cùng yêu thương và cưng chiều An Dĩ Hiên, chuyện tình của họ từ lúc yêu nhau đến khi kết hôn nhận được rất nhiều sự chúc phúc và ngưỡng mộ của bạn bè, người thân và vô số fan hâm mộ. Những lúc rảnh rỗi hay khi An Dĩ Hiên muốn được đi du lịch, Trần Vinh Luyện sẵn sàng gác công việc sang một bên để có thể ở bên cạnh, chăm sóc bà xã của mình.

Cả hai đăng trên Weibo khoe thẻ mời VIP trong đêm nhạc của Dương Thừa Lâm Cả hai đăng trên Weibo khoe thẻ mời VIP trong đêm nhạc của Dương Thừa Lâm

Trần Vinh Luyện là một doanh nhân, CEO của một công ty bất động sản lớn thành công và nổi tiếng, trong khi đó An Dĩ Hiên cũng là thiên kim tiểu thư giàu có của gia đình quan chức cấp cao ở Đài Loan. Cuộc hôn nhân này được đánh giá là vô cùng hoàn hảo, “môn đăng hộ đối”, rất phù hợp với danh xưng “trai tài gái sắc”.

Dù sắp làm mẹ, An Dĩ Hiên trẻ trung như thiếu nữ cùng ông xã đến dự concert của Dương Thừa Lâm ảnh 3

Đến thăm Dương Thừa Lâm, An Dĩ Hiên gửi tặng quà kèm theo lời chúc mong đêm nhạc của bạn được diễn ra thành công. Cô còn tiết lộ sẽ lập tức đến Macao xem Dương Thừa Lâm biểu diễn, khen tặng thiết kế sân khấu của đêm nhạc rất tuyệt vời.

Dù sắp làm mẹ, An Dĩ Hiên trẻ trung như thiếu nữ cùng ông xã đến dự concert của Dương Thừa Lâm ảnh 4Dù sắp làm mẹ, An Dĩ Hiên trẻ trung như thiếu nữ cùng ông xã đến dự concert của Dương Thừa Lâm ảnh 5