Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau vụ kiện ồn ào nhất 2022: Amber Heard bị đá khỏi Aquaman 2, Johnny Depp có thể trở lại Cướp Biển 6

Hạ Băng
Chia sẻ

Có lợi thế hơn trong vụ kiện hôn nhân, Johnny Depp được cho là có cơ hội trở lại với Cướp Biển Vùng Caribe phần 6.

Trong thời gian qua, vụ kiện hôn nhân ồn ào giữa Johnny Depp và Amber Heard là một trong những sự kiện làm tốn rất nhiều giấy mực của giới truyền thông. Ở thời điểm hiện tại, với những bằng chứng thuyết phục được đưa ra, lợi thế có vẻ như đang nghiêng về phía nam tài tử Cướp Biển Vùng Caribe. Việc này cũng làm cho sự nghiệp diễn xuất của của Johnny Depp và Amber Heard có chuyển biến rất lớn.

Sau vụ kiện ồn ào nhất 2022: Amber Heard bị đá khỏi Aquaman 2, Johnny Depp có thể trở lại Cướp Biển 6 Ảnh 1

Trước đó, với những cáo buộc của Amber Heard, Johnny Depp đã bị gạch tên khỏi loạt vai diễn quan trọng trong sự nghiệp. Tuy nhiên, với sự thắng thế trên tòa, dường như chiều hướng đã được thay đổi. Thông tin được đưa ra cho biết Amber Heard đã bị đá khỏi dự án phim Aquaman 2, trong khi đó, Johnny Depp nhận được lời mời quay trở lại với Cướp Biển Vùng Caribe phần 6.

Sau vụ kiện ồn ào nhất 2022: Amber Heard bị đá khỏi Aquaman 2, Johnny Depp có thể trở lại Cướp Biển 6 Ảnh 2
Sau vụ kiện ồn ào nhất 2022: Amber Heard bị đá khỏi Aquaman 2, Johnny Depp có thể trở lại Cướp Biển 6 Ảnh 3

Cụ thể, trong phiên tòa mới diễn ra, Amber Heard đã thừa nhận rằng bản thân bị gạt bỏ khỏi phần 2 của Aquaman“Tôi đã phải đấu tranh rất nhiều để được ở lại diễn trong bộ phim này, nhưng họ không muốn có tôi nữa”, nữ diễn viên chia sẻ. Cô nàng còn liên tục đổ lỗi cho Johnny Depp vì đã khiến sự nghiệp của mình đi xuống.

Xem thêm: Em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bật khóc khi xem NSƯT Trần Lực, Bùi Lan Hương đóng Em và Trịnh

Sau vụ kiện ồn ào nhất 2022: Amber Heard bị đá khỏi Aquaman 2, Johnny Depp có thể trở lại Cướp Biển 6 Ảnh 4

Ngoài ra, Amber Heard còn tiết lộ thêm rằng dù bị gạt khỏi vai nữ chính, thế nhưng cô vẫn được giao cho một vai phụ với thời lượng xuất hiện chỉ vỏn vẹn 10 phút. “Họ đã bỏ hết mọi phân cảnh của tôi đi. Họ cơ bản đã loạt bỏ vai diễn của tôi trong phim”, Amber Heard nói. Được biết ở thời điểm phiên tòa diễn ra, đơn kiến nghị gạch tên Amber Heard khỏi Aquaman 2 đã thu được hơn 4 triệu chữ ký.

Sau vụ kiện ồn ào nhất 2022: Amber Heard bị đá khỏi Aquaman 2, Johnny Depp có thể trở lại Cướp Biển 6 Ảnh 5

Trong khi sự nghiệp của Amber Heard tụt dốc không phanh thì Johnny Depp lại có dấu hiệu khởi sắc. Trước đó, anh từng bị phía Disney cắt đứt liên hệ và đá khỏi dự án Cướp Biển Vùng Caribe phần 6. Phản hồi sự vô tình của Disney, nam tài tử cũng đã tuyên bố không bao giờ tham gia vào serier này nữa dù có được trả cát xê lên đến 300 triệu USD (khoảng 6 nghìn tỷ đồng).

Sau vụ kiện ồn ào nhất 2022: Amber Heard bị đá khỏi Aquaman 2, Johnny Depp có thể trở lại Cướp Biển 6 Ảnh 6

Tuy nhiên mới đây, trong một buổi phỏng vấn đạo diễn Jerry Bruckheimer của Cướp Biển Vùng Caribe 6 đã tuyên bố rằng: “Johnny Depp có lẽ sẽ không trở lại với dự án trong thời gian này. Tuy nhiên tương lai vẫn chưa có gì là chắc chắn cả”. Dẫu nói vậy, nhưng vị đạo diễn này cũng thừa nhận rằng phía đoàn làm phim đang tìm kiếm diễn viên mới để thay thế vị trí của Johnny Depp. Được biết, Cướp Biển Vùng Caribe phần 6 đang tích cực thảo luận và muốn mời nữ minh tính Margot Robbie vào vai nữ chính.

Sau vụ kiện ồn ào nhất 2022: Amber Heard bị đá khỏi Aquaman 2, Johnny Depp có thể trở lại Cướp Biển 6 Ảnh 7

Ngoài ra, còn có thông tin cho biết Robert Downey Jr. đang muốn hợp tác cùng Johnny Depp trong phần mới của Sherlock Holmes. Mối quan hệ của 2 ngôi sao này luôn rất tốt, chính vì vậy nam tào tử Iron Man muốn giúp bạn mình đứng dậy sau chuỗi drama với Amber Heard.

Sau vụ kiện ồn ào nhất 2022: Amber Heard bị đá khỏi Aquaman 2, Johnny Depp có thể trở lại Cướp Biển 6 Ảnh 8

Thông tin này được đưa ra khiến nhiều khán giả đam mê điện ảnh Âu Mỹ vô cùng vui mừng. Đa số đều cho rằng Amber Heard đáng bị trừng phạt vì những lời nói dối của cô ta đã huỷ hoại sự nghiệp của Johnny Depp. 

Hiện tại, những thông tin liên quan đến vụ kiện hôn nhân ồn ào nhất 2022 này vẫn là tâm điểm chú ý của dư luận.

Xem thêm: Em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bật khóc khi xem NSƯT Trần Lực, Bùi Lan Hương đóng Em và Trịnh

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN