Along with the Gods

'Along with The Gods: The Two World' cán mốc 8 triệu lượt xem, đoạt vị trí Á quân phòng vé Hàn 2017

Nga CaoĐăng lúc

Phim "Along with The Gods: The Two World" đã trở thành tác phẩm có doanh thu phòng vé lớn thứ hai của năm 2017 tại Hàn Quốc sau khi đạt được 8 triệu lượt người xem.

Theo Hiệp Hội Phim Hàn Quốc vào ngày 31 tháng 12, bộ phim Along with the Gods (Thử thách thần Chết: Giữa hai thế giới) đã thu hút được hơn tám triệu khán giả trong 12 ngày kể từ khi được phát hành. Bộ phim đã thu hút lượng người xem lớn thứ hai trong năm 2017, đánh bại Confidential Assignment (7.817.631 khán giả). Bộ phim cũng đạt đến mốc 8 triệu lượt người xem với thời gian nhanh hơn cả bộ phim thành công nhất năm nay là A Taxi Driver của quái kiệt Song Kang Ho.

Along With Gods xứng đáng là kiệt tác của movie Hàn trong năm 2017

Để chào mừng thành tựu này, dàn diễn viên của Along with The Gods: The Two Worlds chụp ảnh với những quả bong bóng đánh vần “800”. Để cảm ơn công chúng về tình yêu không lay chuyển của họ dành cho mình, dàn diễn viên đã lật ngửa” 8 ” để trông giống như dấu hiệu vô cực.

Đoàn làm phim ăn mừng doanh thu khủng của phim

Along with The Gods: The Two Worlds là câu chuyện về một người đàn ông bước vào thế giới bên kia và được dẫn dắt bởi ba người giám hộ khi anh ta trải qua 7 cuộc thử thách trong 49 ngày. Bộ phim do đạo diễn Kim Yong Hwa đảm nhiệm dựa trên một webtoon cùng tên do Joo Ho Min viết. Phim hiện đang trình chiếu tại Việt Nam với doanh thu phòng vé khả quan.

Cha Tae Hyun thủ vai lính cứu hòa Ja Hong

Ha Jung Woo và Joo Ji Hoon thủ vai 2 thần chết trong phim

Trailer phim.

Xin chúc mừng bộ phim và các diễn viên và đội ngũ của mình cho một thành tựu lớn khác!

Độc giả có thể truy cập TVING để xem lại các tập phim Hàn Quốc hoặc theo dõi thông tin phim tại Ghiền phim Hàn.

BÀI VIẾT

Nga Cao

THEO

Soompi