Mới đây, một nguồn tin từ đoàn làm phim Along With The Gods 2 đã trả lời với truyền thông “Sau cuộc thảo luận, chúng tôi đã quyết định sẽ tái diễn. Tuy nhiên, vẫn chưa có kế hoạch cụ thể và diễn viên thay thế đã được quyết định.” 

Along With The Gods 2 cắt vai và quay lại các cảnh của 2 yêu râu xanh Oh Dal Soo và Choi ll Hwa

Along With The Gods 2 là phần tiếp theo của Along with the Gods: The Two Worlds được công chiếu vào ngày 20 tháng 12 năm ngoái. Bộ phim có chi phí đầu tư lớn thứ 2 lịch sử điện ảnh Hàn Quốc, phim đã đạt được thành công lớn tại phòng vé khi tiếp cận hơn 14 triệu khán giả xem phim và lập kỷ lục mới.Along With The Gods 2 cắt vai và quay lại các cảnh của 2 yêu râu xanh Oh Dal Soo và Choi ll Hwa

Theo cốt truyện của bộ phim, Oh Dal Soo đóng vai trò một thẩm phán. Mặc dù ông không xuất hiện nhiều, nhưng khán giả đã tỏ ra không thoải mái khi thấy hình ảnh của ông trong phim sau cuộc tranh cãi quấy rối tình dục vừa qua, do đó đoàn phim đã quyết định loại ông khỏi phần phim sắp tới.

Sau khi dính phải scandal, sự nghiệp của Oh Dal Soo nhanh chóng tụt dốc không phanh. Sau khi dính phải scandal, sự nghiệp của Oh Dal Soo nhanh chóng tụt dốc không phanh.

Sau khi báo cáo ban đầu về các cáo buộc quấy rối tình dục đối với Oh Dal Soo vào ngày 22 tháng 2, ông đã đưa ra tuyên bố chính thức từ chối những cáo buộc. Một nạn nhân khác nữa đã lên tiếng buộc tội Oh Dal Soo về quấy rối tình dục. Nam diễn viên ngay sau đó đã bị gỡ bỏ và thay thế trong dàn diễn viên của bộ phim tVN My Ahjussi sắp tới.

Bộ phim My Ahjussi sắp công chiếu, trong đó Oh Dal Soo là một trong 4 vai chính. Bộ phim My Ahjussi sắp công chiếu, trong đó Oh Dal Soo là một trong 4 vai chính.

Along with the Gods 2 đã công bố quyết định quay lại các cảnh của Oh Dal Soo, nam diễn viên này cũng đã quay ba bộ phim khác chưa được phát hành, tất cả đều có vai chính hoặc vai diễn quan trọng. Các đại diện từ những bộ phim này vẫn chưa đưa ra thông báo về kế hoạch của họ sau tranh cãi này.

Trong khi đó, vào ngày 2/3, một nguồn tin từ cho biết đoàn làm phim đã tiết lộ: “Đúng là Choi Il Hwa đã quay cho Along With the Gods 2. Hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm một diễn viên khác cho vai diễn của anh ấy. Mặc dù nam diễn viên không xuất hiện trong bộ phim đầu tiên, anh ấy sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo như một nhân vật phụ mới.”

Along With The Gods 2 cắt vai và quay lại các cảnh của 2 yêu râu xanh Oh Dal Soo và Choi ll Hwa

Choi Il Hwa đã thừa nhận mình có tội về quấy rối tình dục trong khi đóng phim vài năm trước. Ông ấy đã từ bỏ vị trí của mình trong ban giám đốc của Hiệp hội các diễn viên Hàn Quốc cũng như vai trò của mình như là một cố vấn học thuật tại Đại học Sejong. Ông cũng đã được thay thế trong bộ phim sắp tới của đài MBC Hold Me Tight. 

Cũng giống như Oh Dal Soo, sau khi vướng phải scandal, sự nghiệp thành công của ll Hwa cũng nhanh chóng sụp đổ. Cũng giống như Oh Dal Soo, sau khi vướng phải scandal, sự nghiệp thành công của ll Hwa cũng nhanh chóng sụp đổ.

Độc giả có thể truy cập TVING để xem lại các tập phim Hàn Quốc hoặc theo dõi thông tin phim tại Ghiền phim Hàn.