Phim Ảnh

Mint Chalida, Aom Sushar hay Pattie Ungsumalynn sẽ trở thành 'nữ hoàng' phim hài tình cảm Thái Lan?

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Những nữ diễn viên Thái Lan có thể trở thành "nữ hoàng" phim hài tình cảm Thái Lan

Ngoài những bộ phim drama đậm chất Thái Lan hay những bộ phim xuyên không vượt thời gian, làng giải trí xứ chùa Vàng còn được biết đến với nhiều bộ phim rom-com hài hước và lầy lội không lẫn vào đâu được. Những bộ phim hài tình cảm sẽ mang đến cho người xem những phút giây giải trí tuyệt vời, giải tỏa căng thẳng cũng như mang màu sắc khác biệt so với những thể loại phim phổ biến thường thấy.

Pattie Ungsumalynn
Aom Sushar
Mint Chalida

Dưới đây là 3 nữ diễn viên thường xuất hiện trong những bộ phim rom-com Thái Lan. Hãy cùng xem ai sẽ là người xứng với danh hiệu "nữ hoàng" phim hài tình cảm nhất nhé!

Mint Chalida

Hoạt động trong ngành giải trí hơn 10 năm, Mint Chalida chủ yếu đảm nhận vai chính trong các bộ phim hài tình cảm như Vận rủi rẽ duyên, Bầu trời tình yêu, Một nửa linh hồn vì em,...

Mỹ nhân lai Mint Chalida thực sự có duyên với những bộ phim hài tình cảm, nữ diễn viên có thể thỏa sức "bung lụa" trên phim. Khác với nhiều ngôi sao khác nổi tiếng lên từ những bộ phim drama, phim ngược tâm hay phim cổ trang, cô nàng Mint Chalida trở thành tâm điểm chú ý trên màn ảnh nhờ những bộ phim hài hước, vui vẻ và lầy lội.

Không ngoa khi nói rằng Mint Chalida là "nữ hoàng" phim rom-com của TV3 Thái Lan. Ngỡ tưởng sẽ khó cạnh tranh với các bộ phim thế mạnh của đài nhưng những tác phẩm hài tình cảm của Mint Chalida lại luôn nằm trong top những phim có rating cao của kênh.

Aom Sushar

Cũng trong danh sách này, Aom Sushar đã đóng nhiều bộ phim truyền hình rom-com nổi tiếng khác nhau bao gồm Ngôi nhà hạnh phúc bản Thái, Nụ hôn định mệnh, Quý cô văn phòng 2000 tuổi và mới đây nhất là bộ phim làm lại Sam Sam đến rồi.

Sở hữu ngoại hình nhỏ nhắc, nhan sắc kẹo ngọt, Aom Sushar rất có duyên với những bộ phim làm lại tình cảm những cũng rất giải trí. Chẳng hạn như trong Ngôi nhà hạnh phúc, Aom Sushar hóa thân thành cô nàng Aom-am phải sống chung với Thawin. Hai người đã tạo nên những tình huống "dở khóc dở cười" trên hành trình từ ghét hóa yêu. Hay trong bộ phim Quý cô văn phòng 2000 tuổi, nàng "nấm lùn" biến hóa thành Momay "sống dai như đỉa" để đi tìm hoàng tử của cuộc đời mình.

Pattie Ungsumalynn

Cuối cùng trong danh sách này là Pattie Ungsumalynn. Với gương mặt baby, Pattie Ungsumalynn chủ yếu đóng các bộ phim truyền hình Thái Lan dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên và hài. Những bộ phim hài lãng mạn tuyệt vời mà cô từng tham gia là Nàng dâu bão táp, Hoàng cung Chuyện tình hoàng gia.

Khán giả chắc vẫn khó quên được được vai diễn của Pattie Ungsumalynn trong bộ phim Nàng dâu bão táp, cười ngả nghiêng cũng những tình huống éo le giữa mẹ chồng và nàng dâu. Sang đến Hoàng cung, cô nàng nên duyên cùng thái tử đẹp trai Tao Sattaphong, cùng nhau kể câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng cũng rất nhiều tình huống vui vẻ, dễ thương.

Bạn đã theo dõi hết những bộ phim rom-com này chưa? Theo bạn ai sẽ là "nữ hoàng" phim hài tình cảm Thái Lan?

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN