Buổi lễ trao giải Weibo năm 2018 hay Đêm hội Weibo 2018 được diễn ra tại Bắc Kinh vào tối nay (11/01), không chỉ là nơi để những nghệ sĩ khoe bộ cánh đẹp lung linh trên thảm đỏ, hay tôn vinh những đóng góp và thành tựu xuất sắc của các nghệ sĩ xuất sắc nhất làng giải trí Hoa ngữ mà nó còn là dịp đặc biệt để họ tụ họp lại với nhau cùng chia sẻ niềm vui, đoàn tụ.

Ai đến dự Đêm hội Weibo 2018 đều có giải: Địch Lệ Nhiệt Ba là nhân vật của năm, Phù Dao Dương Mịch đạt nhân khí cao ảnh 0

Hàng loạt ngôi sao lớn tham dự Đêm hội weibo năm nay như Dương MịchTrần Khôn, Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh, TFBOYS, Ngô Lỗi, Quan Hiểu Đồng, Lý Dịch Phong, Địch Lệ Nhiệt Ba, Đặng Luân, Dương Tử….đều có mặt đông đủ, tề tụ tại nơi đây.

Hãy cùng SAOstar điểm qua một số giải thưởng được trao trong đêm hội Weibo năm 2018 này nhé!

- Địch Lệ Nhiệt Ba và Lý Dịch Phong đạt giải Nhân vật nổi tiếng của năm trên Weibo.

- Lý Băng Băng đạt giải Nhân vật có sức ảnh hưởng quốc tế nhất Weibo.

- Lâm Tuấn Kiệt đạt giải Nhân vật âm nhạc có sức ảnh hưởng quốc tế Weibo.

- Nhiếp Viễn, Dư Văn Lạc, La Tấn, Chu Nhất Long, Tần Hạo đạt giải nam thần của năm Weibo.

- Trương Nghệ Mưu đạt giải đạo diễn của năm Weibo.

- Lý Vũ Xuân đạt giải tiên phong thời đại Weibo.

- Tần Lam, Đường Yên, Dương Tử, Xa Thi Mạn, Cổ Lực Na Trát, Mã Tư Thuần đạt giải nữ thần của năm Weibo.

- Dương Mịch đạt giải Tác phẩm có nhân khí cao năm 2018 nhờ vào bộ phim Phù dao.

- TFBOYS nhận giải nhóm nhạc có sức ảnh hưởng nhất của năm Weibo.

- NINE PERCENT nhận giải Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất năm

- Triệu Vy đạt giải diễn viên có sức ảnh hưởng với thời đại Weibo.

- Lưu Diệp, Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch, Lang Lãng, Trần Khôn đạt giải nhân vật có sức ảnh hưởng hoạt động công ích Tinh Quang.

- Tống Thiến, Ngô Lỗi, Đặng Luân, Quan Hiểu Đồng, Trương Thiên Ái, Hề Mộng Dao, Nguyễn Kinh Thiên, Thang Tinh nhận giải Nghệ nhân có nhân khí của năm.

Triệu Vy đạt giải diễn viên có sức ảnh hưởng với thời đại Weibo. Triệu Vy đạt giải diễn viên có sức ảnh hưởng với thời đại Weibo.
- Địch Lệ Nhiệt Ba và Lý Dịch Phong đạt giải nhân vật nổi tiếng của năm trên Weibo. - Địch Lệ Nhiệt Ba và Lý Dịch Phong đạt giải nhân vật nổi tiếng của năm trên Weibo.

Ai đến dự Đêm hội Weibo 2018 đều có giải: Địch Lệ Nhiệt Ba là nhân vật của năm, Phù Dao Dương Mịch đạt nhân khí cao ảnh 3

Nhiếp Viễn, Dư Văn Lạc, La Tấn, Chu Nhất Long, Tần Hạo đạt giải nam thần của năm Weibo. Nhiếp Viễn, Dư Văn Lạc, La Tấn, Chu Nhất Long, Tần Hạo đạt giải nam thần của năm Weibo.

Ai đến dự Đêm hội Weibo 2018 đều có giải: Địch Lệ Nhiệt Ba là nhân vật của năm, Phù Dao Dương Mịch đạt nhân khí cao ảnh 5Ai đến dự Đêm hội Weibo 2018 đều có giải: Địch Lệ Nhiệt Ba là nhân vật của năm, Phù Dao Dương Mịch đạt nhân khí cao ảnh 6

- Trương Nghệ Mưu đạt giải đạo diễn của năm Weibo. - Trương Nghệ Mưu đạt giải đạo diễn của năm Weibo.
Tần Lam, Đường Yên, Dương Tử, Xa Thi Mạn, Cổ Lực Na Trát, Mã Tư Thuần đạt giải nữ thần của năm Weibo. Tần Lam, Đường Yên, Dương Tử, Xa Thi Mạn, Cổ Lực Na Trát, Mã Tư Thuần đạt giải nữ thần của năm Weibo.

Ai đến dự Đêm hội Weibo 2018 đều có giải: Địch Lệ Nhiệt Ba là nhân vật của năm, Phù Dao Dương Mịch đạt nhân khí cao ảnh 9

Lưu Diệp, Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch, Lang Lãng, Trần Khôn đạt giải nhân vật có sức ảnh hưởng hoạt động công ích Tinh Quang. Lưu Diệp, Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch, Lang Lãng, Trần Khôn đạt giải nhân vật có sức ảnh hưởng hoạt động công ích Tinh Quang.
TFBOYS nhận giải nhóm nhạc có sức ảnh hưởng nhất của năm Weibo. TFBOYS nhận giải nhóm nhạc có sức ảnh hưởng nhất của năm Weibo.

Ai đến dự Đêm hội Weibo 2018 đều có giải: Địch Lệ Nhiệt Ba là nhân vật của năm, Phù Dao Dương Mịch đạt nhân khí cao ảnh 12Ai đến dự Đêm hội Weibo 2018 đều có giải: Địch Lệ Nhiệt Ba là nhân vật của năm, Phù Dao Dương Mịch đạt nhân khí cao ảnh 13

Tống Thiến, Ngô Lỗi, Đặng Luân, Quan Hiểu Đồng, Trương Thiên Ái, Hề Mộng Dao, Nguyễn Kinh Thiên, Thang Tinh nhận giải Nghệ nhân có nhân khí của năm. Tống Thiến, Ngô Lỗi, Đặng Luân, Quan Hiểu Đồng, Trương Thiên Ái, Hề Mộng Dao, Nguyễn Kinh Thiên, Thang Tinh nhận giải Nghệ nhân có nhân khí của năm.
NINE PERCENT nhận giải Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất năm NINE PERCENT nhận giải Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất năm

Ai đến dự Đêm hội Weibo 2018 đều có giải: Địch Lệ Nhiệt Ba là nhân vật của năm, Phù Dao Dương Mịch đạt nhân khí cao ảnh 16Ai đến dự Đêm hội Weibo 2018 đều có giải: Địch Lệ Nhiệt Ba là nhân vật của năm, Phù Dao Dương Mịch đạt nhân khí cao ảnh 17Ai đến dự Đêm hội Weibo 2018 đều có giải: Địch Lệ Nhiệt Ba là nhân vật của năm, Phù Dao Dương Mịch đạt nhân khí cao ảnh 18

Ai đến dự Đêm hội Weibo 2018 đều có giải: Địch Lệ Nhiệt Ba là nhân vật của năm, Phù Dao Dương Mịch đạt nhân khí cao ảnh 19