Vừa qua, sự kiện ra mắt sản phẩm mới của thương hiệu trang sức nổi tiếng Thái Lan đã được diễn ra với sự tham dự của nhiều ngôi sao đình đám như Anne Thongprasom, Mario Maurer, Mint Chalida…

Ai cũng chú ý đến Mario Maurer và Mint Chalida cho đến khi mỹ nữ U40 này xuất hiện ảnh 0

Sự xuất hiện siêu sang chảnh của dàn sao hạng A đã trở thành chủ đề nóng trên mọi trang báo và mạng xã hội. Sự xuất hiện siêu sang chảnh của dàn sao hạng A đã trở thành chủ đề nóng trên mọi trang báo và mạng xã hội.
Tham gia sự kiện, các diễn viên Thái Lan diện trang phục dạ hội rực rỡ, khoe phụ kiện khủng. Tham gia sự kiện, các diễn viên Thái Lan diện trang phục dạ hội rực rỡ, khoe phụ kiện khủng.
Cặp đôi Mario Maurer - Mint Chalida sánh đôi tại sự kiện và thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Cặp đôi Mario Maurer - Mint Chalida sánh đôi tại sự kiện và thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.
Khoảnh khắc tình tứ khiến fan phát hờn vì vẫn đẹp đôi như ngày nào. Khoảnh khắc tình tứ khiến fan phát hờn vì vẫn đẹp đôi như ngày nào.

Ai cũng chú ý đến Mario Maurer và Mint Chalida cho đến khi mỹ nữ U40 này xuất hiện ảnh 5

Đây là một trong những cặp đôi từng khiến mọt phim Thái mất ăn mất ngủ khi bén duyên trong Tình yêu duy nhất. Đây là một trong những cặp đôi từng khiến mọt phim Thái mất ăn mất ngủ khi bén duyên trong Tình yêu duy nhất.

Ai cũng chú ý đến Mario Maurer và Mint Chalida cho đến khi mỹ nữ U40 này xuất hiện ảnh 7Ai cũng chú ý đến Mario Maurer và Mint Chalida cho đến khi mỹ nữ U40 này xuất hiện ảnh 8

Khí chất ngời ngời của nam thần Mario Maurer. Khí chất ngời ngời của nam thần Mario Maurer.
Mario sang trọng, quý phái với phụ kiện được làm từ kim cương, vàng trắng và đá sapphire vàng. Mario sang trọng, quý phái với phụ kiện được làm từ kim cương, vàng trắng và đá sapphire vàng.

Ai cũng chú ý đến Mario Maurer và Mint Chalida cho đến khi mỹ nữ U40 này xuất hiện ảnh 11Ai cũng chú ý đến Mario Maurer và Mint Chalida cho đến khi mỹ nữ U40 này xuất hiện ảnh 12Mint Chalida khoác lên mình bộ váy lông vũ trắng đầy ấn tượng và nổi bật.

Ai cũng chú ý đến Mario Maurer và Mint Chalida cho đến khi mỹ nữ U40 này xuất hiện ảnh 13Ai cũng chú ý đến Mario Maurer và Mint Chalida cho đến khi mỹ nữ U40 này xuất hiện ảnh 14Ai cũng chú ý đến Mario Maurer và Mint Chalida cho đến khi mỹ nữ U40 này xuất hiện ảnh 15

Thần thái ấy… Thần thái ấy…
Khoảnh khắc đốn tim fan của Mario - Mint. Khoảnh khắc đốn tim fan của Mario - Mint.

Ai cũng chú ý đến Mario Maurer và Mint Chalida cho đến khi mỹ nữ U40 này xuất hiện ảnh 18Ai cũng chú ý đến Mario Maurer và Mint Chalida cho đến khi mỹ nữ U40 này xuất hiện ảnh 19

Không phải Mario hay Mint, tâm điểm của sự kiện này là nữ diễn viên kỳ cựu hàng đầu Thái Lan - Anne Thongprasom. Cô còn được mệnh danh là đạo diễn phù thủy của Thái Lan bởi phim nào được Anne sản xuất cũng gây sốt. Dù đã bước qua độ tuổi tứ tuần nhưng nhan sắc của  Anne Thongprasom vẫn khiến mọt phim Thái phải ngẩn ngơ.

Ở tuổi 42 nhưng nhan sắc của Anne Thongprasom khiến đàn em bị lu mờ vì quá trẻ đẹp. Ở tuổi 42 nhưng nhan sắc của Anne Thongprasom khiến đàn em bị lu mờ vì quá trẻ đẹp.
Thần thái hút hồn của đạo diễn phù thủy Anne Thongprasom. Thần thái hút hồn của đạo diễn phù thủy Anne Thongprasom.
Vẻ đẹp ngày càng mặn mà của nữ diễn viên sinh năm 1976 hiếm ai có thể sánh kịp. Vẻ đẹp ngày càng mặn mà của nữ diễn viên sinh năm 1976 hiếm ai có thể sánh kịp.
Anne Thongprasom khiến ai ai cũng phải ngắm nhìn khi diện đầm lông vũ màu đỏ chói cùng cách make up tông xuyệt tông. Anne Thongprasom khiến ai ai cũng phải ngắm nhìn khi diện đầm lông vũ màu đỏ chói cùng cách make up tông xuyệt tông.
Chiếc dây chuyền Anne đeo được làm từ 93g vàng trắng 18k và 40 carat kim cương. Chiếc dây chuyền Anne đeo được làm từ 93g vàng trắng 18k và 40 carat kim cương.
Kết hợp cùng vương miện đắt giá cũng được chế tác từ kim cương, vàng trắng và ngọc trai quý hiếm. Kết hợp cùng vương miện đắt giá cũng được chế tác từ kim cương, vàng trắng và ngọc trai quý hiếm.
Phong thái xuất thần này mà đi thảm đỏ thì chỉ có chết người. Phong thái xuất thần này mà đi thảm đỏ thì chỉ có chết người.
Đây đích thị là bà hoàng thảm đỏ rồi.  Đây đích thị là bà hoàng thảm đỏ rồi. 

 

Sự kiện còn hội tụ những diễn viên được mọt phim Thái yêu thích khác.

Ai cũng chú ý đến Mario Maurer và Mint Chalida cho đến khi mỹ nữ U40 này xuất hiện ảnh 28Ai cũng chú ý đến Mario Maurer và Mint Chalida cho đến khi mỹ nữ U40 này xuất hiện ảnh 29Ai cũng chú ý đến Mario Maurer và Mint Chalida cho đến khi mỹ nữ U40 này xuất hiện ảnh 30Ai cũng chú ý đến Mario Maurer và Mint Chalida cho đến khi mỹ nữ U40 này xuất hiện ảnh 31

Diễn viên phim Ngược dòng thời gian để yêu anh - Most Witsarut Himmarat. Diễn viên phim Ngược dòng thời gian để yêu anh - Most Witsarut Himmarat.

Ai cũng chú ý đến Mario Maurer và Mint Chalida cho đến khi mỹ nữ U40 này xuất hiện ảnh 33Ai cũng chú ý đến Mario Maurer và Mint Chalida cho đến khi mỹ nữ U40 này xuất hiện ảnh 34Ai cũng chú ý đến Mario Maurer và Mint Chalida cho đến khi mỹ nữ U40 này xuất hiện ảnh 35

Diễn viên đài CH7 - Bank Artit Diễn viên đài CH7 - Bank Artit
Đây là “thần thái” đi sự kiện của Most…. Đây là “thần thái” đi sự kiện của Most….