Trước đây, người ta đã xác nhận rằng Ahn Jae Hyun dự sẽ xuất hiện trong mùa 7 của chương trình Tân tây du ký đài tvN. Nhưng sau vụ lùm xùm ly hôn với Goo Hye Sun, việc nam ngôi sao góp mặt trong sê ri mới nhận được không ít sự quan tâm, chú ý từ khán giả trong và ngoài ngành công nghiệp giải trí.

Ahn Jae Hyun rút khỏi Tân tây du ký mùa 7 sau scandal ly hôn Goo Hye Sun ảnh 0

Theo báo cáo độc quyền từ Newsen vào sáng ngày 16/09, một quan chức trong ngành phát thanh truyền hình cho biết rằng Ahn Jae Hyun - người hoạt động như một thành viên cố định, đã đưa ra quyết định cuối cùng về việc tiếp tục hay dừng lại.

Ahn Jae Hyun rút khỏi Tân tây du ký mùa 7 sau scandal ly hôn Goo Hye Sun ảnh 1

Một đại diện chia sẻ: “Theo những gì tôi biết, gần đây Ahn Jae Hyun đã có một cuộc họp với các nhà sản xuất của chương trình. Anh ấy nói rằng không mình muốn gây rắc rối cho các thành viên cũng như chương trình 'Tân tây du ký' chỉ vì vấn đề cá nhân. Đồng thời, Ahn Jae Hyun cũng có vẻ như không thoải mái về việc anh ấy sẽ phải mang lại tiếng cười cho công chúng thông qua chương trình tạp kỹ (sau hàng loạt vấn về gia đình)”.

Ahn Jae Hyun rút khỏi Tân tây du ký mùa 7 sau scandal ly hôn Goo Hye Sun ảnh 2

Sau đó, nhà sản xuất cũng đã nói với tờ MyD Daily: “Ngay sau những cuộc thảo luận dài ngày với Ahn Jae Hyun, chúng tôi đã quyết định tôn trọng ý kiến ​​của anh ấy. Như vậy, nam ngôi sao sẽ không xuất hiện trong chương trình nữa”.

Ahn Jae Hyun rút khỏi Tân tây du ký mùa 7 sau scandal ly hôn Goo Hye Sun ảnh 3

Được biết, ông xã Goo Hye Sun đã tham gia vào mùa hai của Tân tây du ký vào tháng 10 năm 2016. Anh ấy tiếp tục có những đóng góp và nhận nhiều sự quan tâm từ chông chúng cho đến mùa 6, lên sóng vào năm ngoái. Trong khi đó, luật sư của Ahn Jae Hyun cũng thông báo rằng nam diễn viên sẽ đệ đơn ly hôn với Goo Hye Sun lên toàn án nhân dân gia đình.

Ahn Jae Hyun rút khỏi Tân tây du ký mùa 7 sau scandal ly hôn Goo Hye Sun ảnh 4

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới từ làng giải trí Hàn Quốc nhé!