Vào chiều ngày 12/07, buổi lễ khai trương cửa hàng pop-up của một thương hiệu thời trang nổi tiếng đã được tổ chức tại Trung tâm thương mại Hyundai ở Bundang-gu, Seongnam, Gyeonggi-do. Đến tham dự sự kiện này có sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí xứ Kim Chi với tư cách là khách mời Vip bao gồm Ahn Jae Hyun, Sulli, P.O (Block B), người mẫu Song Hae Na.

Ahn Jae Hyun. Ahn Jae Hyun.

Ahn Jae Hyun như trai chưa vợ, Sulli và P.O (Block B) duyên dáng đáng yêu tại sự kiện ảnh 1

Gần đây anh tham show truyền hình “Nhà hàng Kang 2-3”. Chuẩn bị tái xuất màn ảnh nhỏ qua dự án drama hợp tác cùng Oh Yeon Seo. Gần đây anh tham show truyền hình “Nhà hàng Kang 2-3”. Chuẩn bị tái xuất màn ảnh nhỏ qua dự án drama hợp tác cùng Oh Yeon Seo.

Ahn Jae Hyun như trai chưa vợ, Sulli và P.O (Block B) duyên dáng đáng yêu tại sự kiện ảnh 3

Sulli tươi sáng. Sulli tươi sáng.

Ahn Jae Hyun như trai chưa vợ, Sulli và P.O (Block B) duyên dáng đáng yêu tại sự kiện ảnh 5

Gương mặt rạng rỡ, nụ cười không ngừng tắt trên môi. Gương mặt rạng rỡ, nụ cười không ngừng tắt trên môi.
Cũng như Ahn Jae Hyun, gần đây P.O đã xuất hiện trong show thực tế “Nhà hàng Kang” mà thu hút sự quan tâm với tính cách ngay thẳng, chăm chỉ. Cũng như Ahn Jae Hyun, gần đây P.O đã xuất hiện trong show thực tế “Nhà hàng Kang” mà thu hút sự quan tâm với tính cách ngay thẳng, chăm chỉ.

Ahn Jae Hyun như trai chưa vợ, Sulli và P.O (Block B) duyên dáng đáng yêu tại sự kiện ảnh 8Ahn Jae Hyun như trai chưa vợ, Sulli và P.O (Block B) duyên dáng đáng yêu tại sự kiện ảnh 9

Song Hae Na. Song Hae Na.

Ahn Jae Hyun như trai chưa vợ, Sulli và P.O (Block B) duyên dáng đáng yêu tại sự kiện ảnh 11

Clip tại sự kiện của Sulli, Ahn Jae Hyun và P.O.