Vừa qua, công ty quản lý của Ahn Jae Hyun là HB Entertainment đã thông báo rằng nam diễn viên đang xem xét lời mời tham gia diễn xuất trong bộ phim Beauty Inside.

Có phải Ahn Jae Hyun cùng Seo Hyun Jin và Lee Min Ki sẽ tạo nên mối tình tay ba trong Beauty Inside bản truyền hình?

Beauty Inside là tác phẩm được truyền hình hoá từ phim điện ảnh cùng tên nổi tiếng với sự góp mặt của Han Hyo Joo. Trong phim, nhân vật của Han Hyo Joo yêu một người đàn ông rất đặc biệt. Mỗi ngày, sau khi thức dậy anh ta lại biến thành một người có hình dáng hoàn toàn khác. Tuy nhiên sang bản truyền hình nội dung sẽ thay đổi ở tình tiết này, cụ thể, người bị biến hình sẽ là nữ chính. Cứ sau một tháng cô sẽ phải thay đổi nhân dạng một lần. Theo mỗi lần thay đổi đó thì hoàn cảnh xung quanh, công việc hay các mối quan hệ của nhân vật chính cũng bị biến đổi theo.

“Beauty Inside” đã rất thành công ở bản điện ảnh! “Beauty Inside” đã rất thành công ở bản điện ảnh!

Nếu nhận lời tham gia An Jae Hyun sẽ đảm nhận vai diễn một linh mục bí ẩn có tên là Ryu Eun Ho. Đây là người đàn ông có tính cách trầm lặng và luôn che chở người khác. Anh quen biết nữ chính từ hồi còn nhỏ và biết được bí mật của cô nên luôn ra sức bảo vệ cô.

Có phải Ahn Jae Hyun cùng Seo Hyun Jin và Lee Min Ki sẽ tạo nên mối tình tay ba trong Beauty Inside bản truyền hình?Sản phẩm phim ảnh gần đây nhất mà Ahn Jae Hyun tham gia chính là bộ phim Reunited Worlds của đài SBS hơn một năm trước. Vốn có xuất thân từ giới người mẫu nên ngoại hình của Ahn Jae Hyun xưa nay vẫn luôn được công chúng đánh giá cao. Chưa hết, tính cách hiền lành cùng mối quan hệ ngọt ngào của anh và vợ là Goo Hye Sun trước giờ vẫn luôn được mọi người khen ngợi. Vì vậy khi nghe tin Ahn Jae Hyun được mời tham gia vào vai diễn lần này nhiều người đã bày tỏ sự mong đợi vì tính cách cũng như ngoại hình của anh rất phù hợp với Ryu Eun Ho.

Ahn Jae Hyun tham gia diễn xuất trong “Reunited Worlds”. Ahn Jae Hyun tham gia diễn xuất trong “Reunited Worlds”.
Mối quan hệ của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun luôn được nhiều người ngưỡng mộ. Mối quan hệ của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun luôn được nhiều người ngưỡng mộ.

Ngoài ra ekip thực hiện Beauty Inside cũng đang đặt vấn đề với Seo Hyun Jin, Lee Min Ki, Lee Da Hee về vị trí cho các vai diễn khác trong phim. Nếu tất cả đều gật đầu đồng ý tham gia thì Seo Hyun Jin sẽ thủ vai nữ chính Han Se Kye, Lee Min Ki sẽ vào vai Seo Do Jae, Giám đốc một hãng hàng không, người sẽ rơi vào lưới tình với nữ chính. Trong khi đó Lee Da Hee sẽ vào vai Kang Sa Ra cô gái đem lòng yêu thương Rye Eun Ho.

Có phải Ahn Jae Hyun cùng Seo Hyun Jin và Lee Min Ki sẽ tạo nên mối tình tay ba trong Beauty Inside bản truyền hình?

Beauty Inside sẽ do đạo diễn nổi tiếng Song Hyun Wook cầm trịch. Ông từng được biết đến là người đứng sau thành công của bộ phim Another Miss Oh cũng do Seo Hyun Jin thủ vai chính.

Có phải Ahn Jae Hyun cùng Seo Hyun Jin và Lee Min Ki sẽ tạo nên mối tình tay ba trong Beauty Inside bản truyền hình?

Nếu mọi việc thuận lợi như dự tính, đoàn làm phim sẽ nhanh chóng bắt tay vào việc khởi quay bộ phim. Xin mời quý khán giả chú ý đón theo dõi những thông tin mới nhất của đoàn phim trong thời gian sắp tới.